AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2557

สายน้ำและแสงแดดมาเป็นห้องน้ำที่เชื่อมต่อกับธรรมชาติ

ห้องน้ำและพื้นที่การอาบน้ำแน่นอนใช้ท่าทางที่ผ่อนคลายเป็นสิ่งสำคัญ องค์ประกอบที่มีความสนใจและมนุษย์ยินดีผ่านวัยทั้งหมดที่นี่ การเชื่อมต่อกับธรรมชาติในขณะที่ได้รับการกำบังจากองค์ประกอบและจุดสูงสุดที่จะดูทิวทัศน์ที่กว้างขวาง.

Architect: LeKS Architects
นักออกแบบอินโดนีเซีย Iwan Sastrawiguna ที่ผสมธรรมชาติเช่นเดียวกับจิตวิญญาณในพื้นที่การอาบน้ำนี้
เป็ศิลปะไม่ได้โดยไม่มีดอกสำหรับโปแลนด์ be3design .
คอร์นวอลล์สหราชอาณาจักร TigerX CGI animation studio ทำให้อ่างรูปทรงธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจมีมุมมองที่ยอดเยี่ยมและสภาพแวดล้อมจากไม้และหินขัด.
เราเริ่มที่จะเห็นรูปแบบที่ธรรมชาติมีการเชื่อมต่อโดยตรง โดยไม่ต้องมีหน้าต่างในระหว่างที่คุณสามารถเดิมพันมันเป็นสถานที่เขตร้อน สุราบายา, อินโดนีเซีย 2G Studio จะไม่มีข้อยกเว้นกับกรอเขตร้อนแห่งนี้ให้แสงธรรมชาติไปยังห้องพักที่ออกแบบมาสำหรับการรักษาความเย็น.
เคียฟ, ยูเครน สถาปัตยกรรมอิสระ Oleg Suzdalev  แสดงให้เห็นถึงการสร้างของเขาตามวันและกลางคืน อาบน้ำจะใช้เวลายืนอยู่บนพื้นไม้ (วันนี้เสร็จสิ้นไม้ทำให้เป็นไปได้ที่ไม้ไม่สามารถสัมผัสกับมากทศวรรษที่ผ่านมาน้ำที่ผ่านมา) ล้อมรอบในบูธแก้วเกือบมองไม่เห็น ยังคงอยู่บนผิวที่อบอุ่น สามารถเดินไปอาบน้ำ แต่จากด้านหน้ามันดูเหมือนจะถูกล้อมรอบด้วยโขดหินธรรมชาติที่โค้งมน โดยการกระทำของน้ำและทราย ภายใต้ rockscape เช่นนี้การระบายน้ำสามารถซ่อนเพื่อให้อ่างอาบน้ำเต็มไปล้นจะไม่มีปัญหา.
กลับไปที่เกาะฮาวายที่  Willman Interiors  ให้เป็นประตูกระจก / ผนังบานเลื่อนที่จะแยกสองอาบน้ำ - หนึ่งในบ้านและสามารถได้รับการทำความสะอาดก่อนที่จะแช่ในความเป็นส่วนตัว ในขณะที่มองออกไปยังลานกำแพงของพรรณไม้เขตร้อนหรือฝน.
Koj Designs ของโฮจิมินห์ซิตี้, เวียดนาม อ่างอาบน้ำในห้องนอนแยกออกจากกันโดยผนังกระจกโปร่งใสพร้อมกับหินธรรมชาติทิวทัศน์กลางแจ้งและเทียน นี้อยู่ในความสามัคคีกับแนวคิดสไตล์เอเชียอ่างอาบน้ำเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่แยกต่างหากจากการทำความสะอาดและไปเข้าห้องน้ำ.
ช่างภาพอินโดนีเซีย Gala Indiga เอาภาพของห้องน้ำป่าทันสมัยนี้ น้ำไหลเข้าอ่างจากด้านบนจะทำให้การนวดที่ดีเยี่ยม!
Visualizer: Antonina
จากบาเลนเซีย, สเปน,  Cuantico ‘s 3D ภาพอ่างอาบน้ำรวมทิวทัศน์ของดาดฟ้าและเนินเขากับพื้นหยาบ rough-hewn board และ กระถาง succulents ต้นไม้พืชเขตร้อนและเถาวัลย์รวมทั้งจุดโฟกัสกลมที่จะให้ในแสงธรรมชาติและหินขรุขระประติมากรรมในเบื้องหน้า.
oro, เม็กซิโก 4th Studio ห้องพักที่เรียบง่ายกับห้าที่แตกต่างกันเสร็จสิ้นไม้ธรรมชาติไปกับเงาพิเศษที่ทันสมัย​​ติดตั้งเซรามิกสีขาว.

อ่างอาบน้ำกว้างขวางพร้อมไอน้ำที่ไหลออกจากหน้าต่างบนธรรมชาติได้รับการมองเห็นโดย Madrid’s 24 Studio ที่สมบูรณ์ด้วยสีแดงโรแมนติกใต้แสงเทียนและกลีบกุหลาบ.

Architect: Emara studio Visualizer: Basem Mohsen
ในทำนองเดียวกันกับห้องนี้โดยทีมบราซิล AX2 Studio ,ความแห้งแล้งที่มีศักยภาพของสีขาวส่องแสงบริสุทธิ์สัญชาติด้วยนอกเหนือจากอุปกรณ์มอสสีเขียวและพืชไม่กี่ชนิด.
ในห้องน้ำฮาวายผู้ใช้ต้องชะลอตัวลงก้าวอย่างระมัดระวังตามทางเดินข้ามบ่อสมัยใหม่ในการเข้าถึงอ่างอาบน้ำ จากจุดต่ำสุดของมุมมองในอ่างยังคงมีมากมายที่จะเห็นเป็นอ่างล้างหน้าและเคาน์เตอร์ได้รับการจัดที่จะลอยเพื่อที่จะไม่ตัดมุมมอง.
Visualizer: Blalank Visualization 

Visualizer: Ale Kocsis
Uxua Casa Hotel & Spa ตั้งอยู่ใน Trancoso, บราซิล ธรรมชาติเขียวชอุ่มล้อมรอบอ่างน้ำวนนี้
Visualizer: Oleg Trofimov
อ่างอาบน้ำโฉบรูปแบบของคลื่นที่ยอดเยี่ยมคว้าความสนใจของเราในห้องพักแสงอาทิตย์นี้โดย Vilnius, Lithuania.
ธรรมชาติในห้องน้ำอ่างอาบน้ำที่ไม่ธรรมดาอย่างมาก ที่แกะสลักโดยศิลปิน Mario Dasso จากต้นไม้โค่นเดียวโดยสาเหตุตามธรรมชาติ ตั้งอยู่ในโรงแรมหรู Mio Buenos Aires เป็นอ่างอาบน้ำเดียวของเราในชุดนี้จากอาร์เจนตินา วิดีโอด้านล่างแสดงให้เห็นว่าอ่างน้ำของโรงแรมที่ถูกสร้างขึ้นด้วยมือ การตกแต่งภายในของโรงแรมได้รับการออกแบบโดย Beasley & Henley Interior Design ของฟลอริด้าสหรัฐอเมริกา


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

รีสอร์ทที่หรูหราที่มีวิวทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทรและพรรณไม้โดยรอบ

The Banyan Tree Ungasan Bali ตั้งอยู่บนเกาะบาหลีในอินโดนีเซีย กับความหรูหราของทั้งภูเขาและชายหาดที่รีสอร์ทได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและมีวิวทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทรและพรรณไม้โดยรอบ.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos courtesy of the Banyan Tree Ungasan Bali
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers