AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2557

“Bird House” ความร่วมมือของงบประมาณของมิตรภาพของสภาพอากาศ

ถ้ามีพารามิเตอร์เดียวที่จะวัดความสำเร็จของการทำงานของสถาปัตยกรรมนี้ ควรจะเป็นความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัย ทั้ง 'ความสำเร็จ' คำและความพึงพอใจ 'เป็นชัดเจนและทัศนะและเป็น reductionism ทั้งหมดที่มันก่อให้เกิดการอภิปรายมากมาย แต่เราต้องบอกว่าในกรณีนี้เราไม่สนใจ เราไม่ได้พิจารณาที่เกี่ยวข้องที่จะตกอยู่กับรูปร่างหรือความยั่งยืนของการแทรกแซงในโครงการ เราเน้นเป็นกุญแจสำคัญในความสำเร็จของเราความสุขของทั้งคู่ของการใช้ชีวิตในบ้านของพวกเขา และความสุขของเราที่จบการทำงานและการแบ่งปันนั่งจิบไวน์กับพวกเขาในห้องครัวของพวกเขา.


ด้วยเหตุนี้โครงการจะอธิบายผ่านบัญญัติสิบประการที่พูดถึงกระบวนการที่จะพูดถึงความฝันของความคาดหวัง แน่นอนว่าจากเสียงหัวเราะของการต่อสู้ของครอบครัวของนกของความร่วมมือของงบประมาณของมิตรภาพของสภาพอากาศ ... นั่นคือทุกอย่างที่อยู่รอบ ๆ การทำงานของแต่ละสถาปัตยกรรม แต่ตระหนักว่ากระบวนการเป็นสิ่งที่เสริมสร้างมันและสิ่งที่ยังคงอยู่และสิ่งที่ถ่ายภาพหรือวางแผนที่ไม่สามารถบรรยายเป็นอย่างแม่นยำเป็นคำ.

A) มุมมอง 1 เพื่อทำความเข้าใจโครงการ - อธิบายโดยสถาปนิก - บัญญัติสิบประการของ "Bird House"

















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Semisótano arquitectos (RGRM arquitectos)
Location: , Jaén, Spain
Project Architects: Dolores Victoria Ruiz Garrido. Juan José Ruiz Martín
Technical Architect: Ana Cámara Alarcón
Area: 397.59 sqm
Year: 2012
Photographs: Jesús Granada, Courtesy of Semisótano arquitectos
Iberus Medioambiente Consultant: Francisco J. Martín Barranco
Energy Consultant: Desiderio Rodríguez Robles
Structures: Francisco Martínez Begara
Technical Coordination: Pilar Rodríguez del Moral
Collaborator: Vicente Heras Herrero
Construction: Alberto Calzada e hijos
Insulation: Weber Saint Gobain
Clients: Nicolás de las Heras Ortíz + Pilar Pérez Sueza + Carmen de las Heras Pérez
Budget: 238.046 €
Offices: Londres y La Carolina, Spain

การใช้งานและใช้ประโยชน์จากอาคารมากที่สุด A Life With Large Opening

ที่ดินขนาดเล็กมากในเมืองที่มีความหนาแน่นสูงมากในโตเกียว ค้นหารูปแบบใหม่ของการใช้งานตามสภาพแวดล้อมที่บ้านในเมืองขนาดเล็ก ที่ไม่สามารถดำเนินการภายในพื้นที่ด้านนอกขนาดเล็ก "opening"


The “opening” เป็นสถานที่ที่จะย้ายจากอาคารหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่งมันเป็นหน้าต่าง Bay ใส่กระถางดอกไม้ และพื้นที่ที่เฟอร์นิเจอร์สามารถ crowd ออก"เปิด" ใช้ในชีวิตประจำวัน ในขณะที่คนที่อาศัยอยู่การปรับปรุงบ้านหลังนี้วิธีการใช้งานและใช้ประโยชน์มากที่สุด.















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: ON design partners
Location: Nezu, Bunkyo-ku, , Japan
Construction: Shinei
Structure: Ryuji Tabata/ASD
Site Area: 30.07 sqm
Total Floor Area: 50.70 sqm
Area: 18.03 sqm
Photographs: Ikunori Yamamoto

Upcycle House สร้างจาก 2 ตู้คอนเทนเนอร์ การใช้งานที่กว้างขวางของพื้นผิวไม้

Upcycle House เป็นโครงการที่เสร็จสมบูรณ์โดย Lendager Arkitekter ในปี 2013 สร้างขึ้นจาก 2 ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ตั้งอยู่ใน Nyborg, เดนมาร์ก และทำให้การใช้งานที่กว้างขวางของพื้นผิวไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและความผาสุก.






















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Lendager Arkitekter
Location: , Denmark
Architect In Charge:
Area: 129 sqm
Year: 2013
Photographs: Jesper Ray, Polfoto
Design Team: Anders Lendager, Christopher Carlsen, Jenny Haraldsdottir, Rune Sode, Morten Bang, Ronnie Markussen, Anna Ziober, Hasse Schou
Contractor: Egen Vinding & Datter
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers