AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2557

การออกแบบที่คำนึงถึงสภาพแวดล้อมและการวางตำแหน่งของอาคาร

สถาปัตยกรรมกรีกบริษัท 314 Architecture Studio ได้ออกแบบโครงการ H2, อาคารอพาร์ทเมนท์ 3 ชั้น ตั้งอยู่ในเอเธนส์, กรีซ, อาคารหลังนี้ตั้งอยู่ที่ชานเมืองของกรุงเอเธนส์ในพื้นที่ที่อยู่ติดกับสนามกอล์ฟใน Glyfada และประกอบด้วยหนึ่งชั้นมี 3 ห้อง 250 m2 แต่ละอพาร์ตเมนต์แต่ละห้องมี 2-3 ห้องนอน ภายในอาคารมีห้องโถงที่ให้แสงสว่างไปยังพื้นที่ ในขณะที่ยังทำงานเป็นทางออกช่องทางสำหรับการใช้พลังงานที่มีอากาศอบอุ่นในฤดูร้อน.


การออกแบบที่คำนึงถึงสภาพแวดล้อมและการวางตำแหน่งของอาคารที่มีอยู่กับกันสาดใน southsaves พลังงานในขณะที่การเชื่อมต่อระหว่างอาคารและน้ำ สร้างระบบระบายความร้อนตามธรรมชาติ บ้านมีการติดตั้งทั้งหมดที่มีเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดสำหรับการประหยัดพลังงาน วัสดุทั้งหมดที่ใช้สำหรับการก่อสร้างที่มีการเลือกด้วยคาร์บอนต่ำ footprintand วัสดุตกแต่งภายในที่ใช้เป็นธรรมชาติทั้งหมด.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: 314 Architecture Studio
Location: , Greece
Photographs: Courtesy of 314 Architecture Studio

สำหรับคนรักของชั้นวางหนังสือที่ทันสมัยที่มีเอกลักษณ์ ชั้นวางหนังสือแฟนตาซี

ในขณะที่มีการเสนอชื่อบล็อก BookshelfPorn (เรามั่นใจสำหรับการทำงานที่สมบูรณ์ปลอดภัย!) สำหรับคนรักของชั้นวางหนังสือที่ทันสมัยในหมู่พวกเรา บล็อกนี้มีชั้นหนังสือของความสุขชุดใหญ่สำหรับสถานการณ์ใด ๆ จากตู้หนังสือผนังทั่วไป เพื่อประติมากรรมชั้นหนังสือมีอารมณ์ขันมากขึ้น.


ชั้นหนังสือที่ได้รับความยาวตั้งแต่ผลักไปด้านล่างของรายการของสิ่งที่จะได้รับ แต่มีแนวโน้มของการใช้หนังสือที่มีเอกลักษณ์ในบ้านตอนนี้ที่กำลังได้รับการจัดการที่ดีของโมเมนตัม.


แอนดรู เดนเวอร์ (Andrew Denver) สร้างบล็อกนี้เพื่อที่จะแสดงวิธีการที่แตกต่างกันหลายอย่างที่หนังสือสามารถจัดเก็บและแสดง มีมากมายของแรงบันดาลใจที่นี่เพื่อแสดงวิธีที่คุณสามารถเปลี่ยนตู้หนังสือดูเหมือนไม่มีอันตรายของคุณลงในลักษณะของบ้านของคุณ.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

แบบบ้าน 2 ชั้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับความบันเทิงเพลิดเพลินภูมิทัศน์

แบบบ้าน 2 ชั้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับความบันเทิงเพลิดเพลินกับภูมิทัศน์แสงแดดกับสนามหญ้าสีเขียวชอุ่มและสระว่ายน้ำ บ้าน 2 ชั้น ร่วมสมัยสำหรับครอบครัวที่มีความยืดหยุ่นใน 4 ห้องนอนขนาดใหญ่กว้าง พร้อมห้องหนังสือ ห้องนอนที่ห้าและทางเลือกของพื้นที่อยู่อาศัยอย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ ...


* เพลิดเพลินกับในร่ม / กลางแจ้งที่สวยงาม จากพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่จะมีขนาดใหญ่ปกคลุมระเบียงความบันเทิงและสระว่ายน้ำที่สวยงาม
* ห้องครัวโมเดิร์นที่ตกแต่งอย่างดีมีพื้นที่กว้างขวางและการเตรียมความพร้อมในการจัดเก็บ
* ที่ดินตั้งอยู่บนประมาณ 770sqm
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
ภาพถ่ายโดย: My Property Live
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers