AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

บ้านที่ออกแบบมาให้อ่อนโยน มืด เงียบและเร้าอารมณ์ด้านสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์

บ้านหลังนี้ถูกจัดวางไว้อย่างรอบคอบระหว่างต้นไม้สองต้น สามห้องนอนและพื้นที่ใช้สอยล้อมรอบลานที่มีเศษไม้ที่เปิดออกสู่สระน้ำขนาดเล็ก น้ำสีฟ้าครามที่พ่นน้ำออกพรั่งพรู เสียงของมันทำให้ความสุขความสงบเย็น.


The Shadow House ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาของรัฐ Maharashtra ใน Alibaug ห่างไกลจากชีวิตในเมืองอันวุ่นวายของเมืองมุมไบ พล็อตเป็นดินที่แห้งแล้งแห้งแล้ง มุมมองของเนินเขาในระยะทางและเขตแห้งตลอดทางไปสู่ ในความร้อนที่เกิดขึ้นนั้นมีเพียงความต้องการเดียวเท่านั้น ให้กลับเข้าสู่ความมืดและความสงบที่คุ้นเคย.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : Samira Rathod Design Associates
Location : Sahar Gaon Rd Number 1, Sahar Village, Andheri East, Mumbai, Maharashtra 400099, India
Architect in Charge : Samira Rathod
Area : 5000.0 ft2
Project Year : 2017
Photographs : Edmund Sumner
Structural Consulant : Rajiv Shah and associates
Project Team : Girish Bhadra, Rameshwar Bhadhwa, Jeevaram Suthar, Hasnain Kadiani, Ariff Abdulla

50 แบบแปลนบ้านหรืออพาร์ทเมนท์หรือสตูดิโอ 4 ห้องนอน

หลังจากที่ฟรีแปลนได้โพสต์ 50 แบบแปลนบ้านหรืออพาร์ทเมนท์ไปแล้ว แต่ละแบบแปลนของอพาร์ทเมนท์หรือสตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอนและ 3 ห้องนอน เรายังมีตัวเลือกที่ใหญ่กว่าเป็น 4 ห้องนอน สามารถให้พื้นที่กว้างขวางสำหรับครอบครัว.

ด้วยความสมบูรณ์ของพื้นที่เป็นตารางฟุตที่จะรวมถึงห้องนอน, ห้องรับประทานอาหารและพื้นที่กลางแจ้ง ก็อาจจะเป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุด แบบแปลนบ้านรวมอยู่ในบทความนี้ เรามากมายของความคิดที่ยอดเยี่ยมเป็นวิธีการที่ดีที่สุด และแม้กระทั่งการจัดประเภทของตกแต่งบ้านนี้.

การสร้างภาพที่มีตั้งแต่ที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ไปชานเมืองและสะดวกสบาย จะได้รับแนวคิดเพิ่มเติมสำหรับบ้านหรือพื้นที่พาร์ทเมนท์ของคุณ.

Source: Magic Bricks Source: Brahma Visualizer: Budde Design Visualizer: David Carboyo Source: DLF Source: Firstsite Apartments Source: Privie World
แปลนบ้านจาก Privie World ซึ่งรวมถึงห้องรับประทานอาหารอย่างเป็นทางการ 10 ที่นั่งรวมทั้งห้องอาบน้ำห้องน้ำในตัวและพื้นที่ระเบียงกว้างขวาง. Source: Microtek Infra Visualizer: Shako Gurgenidze Visualizer: Shake Gurgenidze Visualizer Shake Gurgenidze does a wonderful job of making four bedroom layouts seem playful and brights. Source: DLF
อีกตัวเลือกที่กว้างขวางจาก DLF ที่มีห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเด็ก และห้องนอนคนรับใช้ มีทางเข้าแยก. Source: Green Blossoms Source: SunChase Source: Maple Woods Source: Element Student Living Source: Privie World
การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รูปแบบ 4 ห้องนอน จะเปลี่ยนห้องนั่งเล่นเป็นสองท่อนโดย tucking เป็นมุมหนึ่งและการสร้างบรรยากาศสบาย ๆ , แรงบันดาลใจแบบเอเชีย Nook สนทนาในที่อื่น ๆ Source: Privie World Source: Pridge Group Source: First Site Apartments
อพาร์ทเม้นท์นี้พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องมากพื้นที่เพื่อให้มี 4 ห้องนอน แต่ว่าคุณอาจจำเป็นต้องลดขนาดเตียงนอน. Source: DNA Realtors
แปลนบ้านนี้ทำให้การใช้งานที่ดีของทุกตารางนิ้ว, การจัดการเพื่อรวม 3 ระเบียงแยกพร้อมด้วย 3 ห้องนอนขนาดใหญ่และห้องนอนที่มีขนาดเล็กอีกหนึ่ง. Via: Common Floor Source: Ansal Housing
ความหรูหรา 4 ห้องนอน ซึ่งรวมถึง 4 ห้องนอนปกติและในอีกหนึ่งของผู้รับใช้คน. Visualizer: Budde Design
บ้าน 4 ห้องนอน พอที่จะทำให้จอดรถ 2 คัน และห้องหนังสือที่แยกต่างหาก การใช้งานที่น่าตื่นตาตื่นใจของพื้นที่. Source: RMZ Source: Morpheus Group Source: DLF เพียง 1,950 ตารางฟุตนี้ 4 ห้องนอนสะดวกสบายเหมาะสำหรับเป็นครอบครัวเล็ก ๆ หรือสำหรับเพื่อนร่วมห้องกับห้องที่ว่าง. Source: Blue Square Source: Media Contact
รูปแบบ 4 ห้องนอนจากสื่อติดต่อให้แต่ละครอบครอง การจัดการที่ดีของความเป็นส่วนตัว 3 ห้องพักยังรวมถึงพื้นที่กลางแจ้งส่วนตัวมีทางเข้าแยก. Visualizer: Budde Design Visualizer: Razvan Leontescu
แสดงให้เราเห็นว่าพื้นที่จำกัด ไม่จำเป็นต้องหมายถึงการประนีประนอม รูปแบบยังคงรวมถึง 4 ห้องนอนระเบียงส่วนตัวพื้นที่รับประทานอาหารและแม้กระทั่ง Nook อาหารเช้า. Source: Privie World Visualizer: 3dm Digital Source: Saran Developers
การใช้งานสำหรับพื้นที่กลางแจ้งเป็นสิ่งจำเป็น รูปแบบบ้านชั้นเดียวมีชานบ้านเขียวชอุ่มนอกเหนือไปจากดาดฟ้าไม้และระเบียง ซึ่งจริงๆเพิ่มความหรูหราโดยรวมของบ้าน. Source: Kamp Developers Source: Estado Properties
คุณสมบัติมีความสมบูรณ์ของรายละเอียดที่งดงามที่จะรัก รวมถึงความหลากหลายที่น่าสนใจของตัวเลือกพื้นห้องครัว ทานอาหารขนาดใหญ่และระเบียงส่วนตัวที่สะดวกสบาย. Source: Incore Residential Source: Assotech Visualizer: Budde Design
มันเป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าความสนใจของผู้อยู่อาศัยที่อาจเกิดขึ้นในบ้านที่จะต้องอยู่ ห้องนอนแต่ละห้องมีขนาดใหญ่พอ แต่มีห้องสำหรับบิลเลียดและห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่. Source: KSV Developers
แบนเพรียวบางใช้โอกาสเพื่อลดความซับซ้อนจากเตียงแพลตฟอร์ม เลือกสีพื้นฐานส่วนใหญ่ผิวขาวและสีเทา, ทำให้มันง่ายมากที่จะได้รับความรู้สึกของพื้นที่จริง. Source: ATS Via: Common Floor Source: VTSRealty
ด้วยสีสันและความสมบูรณ์ของโอกาสที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง, VTSRealty สี่ห้องนอนอาจจะเหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังเติบโต. Source: Amrapali Builders Source: Livia Spaces Visualizer: Manobal Source: ATS Source: Ajmera Realty Source: Spaze
ความสมบูรณ์ของหน้าต่างและพื้นผิวสะท้อนให้นี้ อพาร์ทเม้น 4 ห้องนอนความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่กว่า.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers