AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

บ้านชั้นเดียวบนบล็อกขนาดเล็กกว้าง 5 เมตร ได้ปรับปรุงการเข้าถึงแสงธรรมชาติ

บ้านชั้นเดียวบนบล็อกขนาดเล็กกว้าง 5 เมตร ในเมืองชั้นในของเมลเบิร์น สั้น ๆ คือ การสร้างใหม่ไซต์เป็นระเบียงนั่งเล่น และพื้นที่รับประทานอาหาร, ย้ายห้องครัวที่มีอยู่ ห้องน้ำและปรับปรุงการเข้าถึงแสงธรรมชาติในใช้สอยหลัก และพื้นที่ห้องนอนหลักมีอยู่ทางด้านตะวันออกของบ้านวิคตอเรียมี 2 ห้องนอนก็จะยังคงอยู่และได้รับการตกแต่งใหม่.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: FMD Architects
Location: VIC, Australia
Design Team: Fiona Dunin, Andrew Carija, Robert Kolak
Landscape Architects: Eckersley Garden Architecture
Year: 2013
Photographs: Peter Bennetts

สถานที่ที่แตกต่างจากโรงยิมแบบดั้งเดิมที่มีเสน่ห์ในปารีส ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

La Belle Equipe อยู่ในห้องโถงมวยไทยตั้งอยู่ในอาคารแบบอาร์ตนูโวที่มีเสน่ห์ในปารีส สถานที่จัดงานกีฬาที่ไม่เป็นทางการเป็นจินตนาการโดยเพื่อนทั้งสองคน (อดีตแชมป์มวยไทย) ที่ต้องการให้ความรักของพวกเขายังมีชีวิตอยู่ Remy & Julien commisioned  Spray Architecture ที่จะพัฒนาสถานที่ที่แตกต่างจากโรงยิมแบบดั้งเดิม.


ซึ่งความกระตือรือร้นมวยไทยได้แบ่งปันความรู้ของพวกเขาในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พื้นที่ที่มีอยู่ถูกแบ่งออกเป็นสองระดับแต่ละคนมีความสูงกว่า 3 เมตร บริเวณแผนกต้อนรับ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ห้องรับฝากของและพื้นที่การสอนของแต่ละบุคคลที่ถูกสร้างขึ้นบนพื้น ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและพื้นที่สำหรับมวยกลุ่มและชั้นเรียนโยคะได้รับการออกแบบในห้องใต้ดิน.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos and information provided via e-mail by Chloe Kessler on behalf of Spray Architecture

การออกแบบห้องน้ำอย่างมีสไตล์ ห้องน้ำร่วมสมัยและรูปแบบการออกแบบที่เรียบง่าย

Symbiosis เป็นโครงการห้องน้ำที่สะดุดตาจินตนาการโดย Ljubljana-based design studio Desnahemisfera สำหรับ บริษัท ออกแบบ Kerrock. โดยการบูรณาการอย่างมีสไตล์อ่างล้างหน้า, อ่างอาบน้ำ ภายในสตูดิโอการจัดการเพื่อสร้างรูปร่างนวัตกรรมหนึ่งที่มีการดัดแปลงอย่างสมบูรณ์ต่อร่างกายมนุษย์ ลักษณะที่ไม่เป็นทางการของมันควบคู่ไปกับขนาดห้องน้ำร่วมสมัยและรูปแบบการออกแบบที่เรียบง่าย.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photo by Ljubljana-based design studio Desnahemisfera

POD Hotel เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง

Formwerks Architects ได้ออกแบบ POD Hotel ในสิงคโปร์ POD คือโรงแรมบูติก กิน/นอน แคปซูลล่าสุดเพื่อนักเดินทางที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่ไม่ยุ่งยากและความสะดวกสบาย.


ด้วยบรรยากาศสบาย ๆ 83 แคปซูล แรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเรียบง่าย ที่คุณสามารถมองไปข้างหน้าเพื่อความสะดวกสบายที่ปลายนิ้วของคุณ โดยไม่กระทบกับความสะดวกสบายที่มีคุณภาพหรือลักษณะ.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Design: Formwerkz Architects
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers