AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2557

บ้าน 2.5 ชั้นการเชื่อมต่อภาพเพื่อภูมิทัศน์ต้นไม้โอ๊คพื้นเมืองและการชมวิวของภูเขา

การออกแบบบ้านหลังนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมกับของภูมิทัศน์ต้นไม้โอ๊คพื้นเมือง และการชมวิวของภูเขา Diablo ภูเขาล้อมรอบ อดีตเคยเป็นบ้านของการล่าสัตว์และบ้านพักฤดูร้อนของผู้เข้าพักที่ทรุดโทรมจากปีที่ว่าง, กรอบไม้ถูกกู้กลับมาใช้และกำแพงหินเก่า 100 ปีที่สำรวจสถานที่ให้บริการที่ได้รับการเก็บรักษาไว้.


จินตนาการสำหรับการเข้าถึงโดยตรงไปข้างนอกและการเชื่อมต่อภาพเพื่อภูมิทัศน์ บ้านสร้างรูปตัวแอลเป็น 2 ชั้นตั้งฉากก้าวลงจากเนินเขาการบูรณาการกับต้นไม้ที่มีอยู่และกำแพงหิน วัสดุที่เลือกที่เกิดขึ้นผนังคอนกรีต เหล็กทาสีและสีไม้ซีดาร์ สีแดงแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและลักษณะขรุขระของไซต์





















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Shands Studio
Location: , CA, USA
Area: 2450.0 ft2
Year: 2013
Photographs: Paul Dyer Photography
Structural Engineer: Fulcrum Structural Engineering
Civil Engineer: LTD Engineering, Inc.
Energy Consultant: Beyond Efficiency, Inc.
Acoustic Consultant: Acoustic Frontiers
Planting Consultant: Doniel Ellis Designs
General Contractor: Cove Construction

การเปลี่ยนแปลง Elwood House ความปรารถนาที่จะสร้างรูปแบบกราฟิก

Elwood House เป็นบ้านส่วนตัวอยู่ในเอลวูด วิกตอเรีย ออสเตรเลีย ถูกออกแบบโดย Robert Nichol & Sons ในปี 2013 ลูกค้าขอให้จัดการกับการเปลี่ยนแปลงของใหม่เก่าที่มีการพิจารณาความแตกต่าง การวางแนวทางการระบายอากาศและการเชื่อมต่อกับสภาพแวดล้อม.
















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Photos by: Michael Evans

บ้านและลอฟท์สตูดิโอถ่ายภาพความต่อเนื่องของพื้นที่ระหว่างพื้นที่และอาคาร

Studio R ลอฟท์สตูดิโอเปิดทั้งหมดออกไปข้างนอกพื้นที่ภายในของสตูดิโอถ่ายภาพนี้ ลงสู่สวนด้านข้างของอาคารและเข้าไปในพื้นที่ การสร้างความต่อเนื่องของพื้นที่ระหว่างพื้นที่และอาคาร ด้านหน้าประตูอลูมิเนียมเพิ่มเติมที่มีขนาดใหญ่ 2 ประตูสวิงโลหะกว้างกว่า 11 เมตร ให้มีระหว่างสวนและพื้นที่เปิดโล่งของสตูดิโอ.


เปิดประตูสวิงเหล่านี้ทำให้มองเห็นปัญหาและอุปสรรคทั้งหมดระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอกหายไป ปิดให้บริการพวกเขาให้แสงในสตูดิโอถ่ายภาพที่จะควบคุม ในการเปิดของชั้นล่างที่มีกล่องในชุด formica-china ที่เรามีห้องน้ำ ห้องแต่งตัว และพื้นที่ทางเทคนิค ในพื้นที่นี้มีการแทรกแซงของโครงสร้างซึ่งถูกสร้างขึ้นในผนังด้านข้างของอาคารที่ไม่มี หลังกล่องสีเขียวบันได - ไฟโดยสกายไลท์ - นำไปสู่ชั้นแรกที่เราพบสำนักงานและห้องสมุด.




























เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Studio MK27
Location: São Paulo,
Architect In Charge: Marcio Kogan
Co Architects: Gabriel Kogan, Oswaldo Pessano
Customized Furniture: Gabriel Kogan, Carolina Castroviejo
Project Team: Beatriz Meyer, Eduardo Chalabi, Eduardo Glycerio, Eduardo Gurian, Elisa Friedmann, Gabriel Kogan, Lair Reis, Luciana Antunes, Marcio Tanaka, Maria Cristina Motta, Mariana Ruzante, Mariana Simas, Samanta Cafardo, Suzana Glogowski, Renata Furlanetto
Collaborators: Fernando Falcon, Fabiana Cyon
Area: 373 sqm
Year: 2012
Photographs: FG+SG – Fernando Guerra, Sergio Guerra
Landscape Architects: Passe_ar Verde
Structural Engineering: Leão e Associados
General Contractor: Lock Engenharia
Air Conditioning: Grau Engenharia
Installations: Grau Engenharia
Gates: S. Naldi
Site Area: 338.15 sqm
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers