AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

บ้านร่วมสมัยรูปทรงเรขาคณิตที่มีวิวทิวทัศน์ที่กว้างขวางและความเป็นส่วนตัว

Casa VR ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบใกล้เมือง Tapalpa คือการออกกำลังกายในความชัดเจนและการทำงาน ซึ่งถูกกำหนดโดยจุดตัดของสองแกนการไหลเวียนหลัก ภายในระบบพื้นที่จะกระจายตามความต้องการความเป็นส่วนตัวและความสัมพันธ์.


การออกแบบของบ้านที่ได้รับการผลักดันจากความปรารถนา ที่จะอนุญาตให้เชื่อมต่อกับภายนอกและสนทนากับบริบทของภูมิภาคโดยใช้คำศัพท์ร่วมสมัย อาคารมีวิวทิวทัศน์ที่กว้างขวางและสามารถเข้าถึงได้ผ่านจุดต่าง ๆ ในขณะที่รูปทรงเรขาคณิตสิ้นเชิงที่จะแสดงด้วย วัสดุในท้องถิ่นชนบทที่ได้รับการดำเนินการที่มีความแม่นยำ.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Elías Rizo Arquitectos
Location: , JAL,
Architect In Charge: Elías Rizo Suárez Alejandro Rizo Suárez
Collaborators: Jenny Mora,
 Paola Hernández, Alma Osnaya, Jenny Camarena, Gabriela Chávez, Roberto Contreras, Rigo González, Daniela Valdez, Andrea Zúñiga, Maripily Roel, Diana Reséndiz y Rodrigo Ortega
Constructor: Javier Ochoa
Area: 5400.0 sqm
Year: 2013
Photographs: Marcos García

อพาร์ทเม้นท์เพล็กซ์พื้นที่ขนาดเล็กแต่รู้สึกใหญ่และกว้างขวาง

Y Duplex Penthouse เป็นโครงการขนาดเล็กที่มีความซับซ้อนจากการปรับปรุงที่อพาร์ทเม้นท์เพล็กซ์ สำหรับสถาปนิกโครงการที่ท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ว่ามันจะเป็นไปได้ที่จะกำหนดความหมายและคุณค่าทางสถาปัตยกรรมอพาร์ทเมนต์บนหลังคา ในการออกแบบถูกดลใจ "มาตรฐาน" อาคารหลายชั้นติดต่อกันของโครงสร้างที่คล้ายกันที่ตั้งอยู่ท่ามกลางในหนึ่งในละแวกใกล้เคียงที่ชนชั้นกลางของ Tel Aviv.


แม้จะมีความจริงที่ว่าอพาร์ทเมนมีพื้นที่ขนาดเล็กแต่รู้สึกใหญ่และกว้างขวาง มุมมองที่กว้างและเปิดออกไปยังทิวทัศน์และในระหว่างอาคาร neighberhood สร้างความรู้สึกจากแสงและพื้นที่โปร่งสบายระหว่างพื้นที่ภายในและระเบียงเกือบจะเบลอทั้งหมด โดยระบบแผงกระจกบางส่วนการใช้งานของพื้นเดียวกัน purred หินขัดทั้งภายในและภายนอกยังก่อให้เกิดความรู้สึกของความต่อเนื่อง.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Pitsou Kedem Architects
Location: ,
Area: 200.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Amit Geron
Design Team: Pitsou Kedem, Ran M. Broides.
Styling For Photographs: Eti Buskila

บ้าน ED House บนที่ดินที่มีความลาดชันและเพื่อไม่ให้บดบังทัศนียภาพของบ้าน

บ้าน ED House อยู่ทางทิศใต้ของชิลีในภูมิภาคฮารา ตั้งอยู่บนที่ดินที่มีความลาดชันที่ลงท้ายด้วยที่ทะเลสาบ บนพื้นดินเพื่อไม่ให้บดบังทัศนียภาพของบ้านที่อยู่บนด้านหลัง และว่าในอนาคตจะมีการสร้างทำให้เห็นวิวทะเลสาบเหนือหลังคาของบ้าน ไม่ปิดกั้นมุมมองด้านหลังของสภาพภูมิประเทศจะเสนอ แต่พร้อมมิติพิจารณาขนานไปกับทะเลสาบ.


ปัญหาที่สำคัญคือการระบายอากาศของบ้านกับความร้อนที่รุนแรง ดังนั้นมันจึงมีทั้งปริมาณเกณฑ์การระบายอากาศข้าม (ดูการติดตั้งในส่วนการอ้างอิง.) ข้ามสันเขาของบ้านที่มีหน้าต่างเคลื่อนที่วิธีการใช้ประโยชน์จากลมอัตโนมัติการเตรียมพร้อมในปัจจุบันมาจาก เหนือ / ใต้.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Eduardo Guzmán rivera + Juan Carlos Muñoz Del Sante
Location: Araucanía Region,
Area: 250.0 sqm
Year: 2014
Photographs: Cristian Muñoz Del Sante
Collaborators: Rodrigo Moreno
Construction: www.constructorahh.cl
Structure Engineer: Roberto Stocker Lagos
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers