AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2557

การออกแบบที่มีความยับยั้งชั่งใจเศรษฐกิจและมีความทนทาน

Florida Beach House ตั้งอยู่ที่ฟลอริด้าชายหาดออสเตรเลียตะวันตกเน้นการออกแบบและมุ่งเน้นไปที่อันยิ่งใหญ่ในมหาสมุทรอินเดีย พื้นที่ทั้งหมดจะสอดคล้องและ extruded ผ่านการเจรจาอย่างเข้มงวดของแผน และส่วนที่เผยให้เห็นความเข้มและความหลากหลายของมหาสมุทรอันยิ่งใหญ่นี้


นี่คือบ้านในวันหยุดที่ทันสมัย​​เพียงหนึ่งชั่วโมงจากเมืองหลวงของออสเตรเลียตะวันตก และล้อมรอบด้วยนอกเมืองเพิร์ธ เรามีความสนใจในอดีตที่ผ่านมาและหายไปอย่างรวดเร็ว บ้านวันหยุดที่ครั้งหนึ่งเคยโดดเด่นภูมิทัศน์ในบริเวณใกล้เคียงบ้านที่เป็นตัวเป็นตนประสบการณ์สุดสัปดาห์ การออกแบบที่มีความยับยั้งชั่งใจเศรษฐกิจและมีความทนทาน.เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Iredale Pedersen Hook Architects
Location: Florida Beach,
Project year: 2011
Photographs: Peter Bennetts

การออกแบบสำนักงานที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการสร้างพื้นที่

Santa Clara Ad Agency ตั้งอยู่ในเซาเปาโล, ในอาคารใหม่ Isay weinfeld ได้รับการออกแบบโดย Sub Estudio จากโครงการสถาปัตยกรรมเฟอร์นิเจอร์ ประกอบด้วยสองส่วนที่แตกต่างกันตารางหนึ่งในกลางของบล็อกถนน และสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวจริงที่ทำให้การเข้าถึงไปที่ถนน.


สำนักงานยังต้องได้รับการแบ่งออกเป็น 2 ชิ้นส่วนที่แตกต่างกัน หนึ่งในชิ้นที่พวกเขาจะต้องมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการสร้างพื้นที่ พวกเขาต้องการที่จะเปลี่ยนรูปแบบโต๊ะเวลาที่จะให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นมีความต้องการพิเศษของเขา กับชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่เป็นพื้นที่ทำงานแบบเดิมที่ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง การสร้างพื้นที่ที่ตั้งอยู่บนบล็อกสี่เหลี่ยมพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ที่มีโต๊ะการออกแบบเพื่อเป็นฐานในการทำงานเดียวที่สามารถเลื่อนไปรอบ ๆ


ทั้งสองกลุ่มมีความสูงที่สูงมากที่ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะมีชั้น 2 ที่ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ที่จะต้องปิดเช่น ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องบริหาร และห้องประชุมที่มีขนาดแตกต่าง เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ที่ห้องประชุมที่ออกแบบมาพร้อมกับผนังกระจกที่ช่วยให้แสงธรรมชาติที่ดีการไหลเวียนผ่านพื้นที่ ตั้งแต่โครงการที่ใช้เพียงส่วนหนึ่งของชั้นที่สูงขึ้นทุกห้องประชุมมีมุมมองที่ดีที่ชั้นล่างหรือพื้นที่ใกล้เคียงที่อยู่ข้างนอก.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architect: Sub Estudio
Location: Vila Madalena, São Paulo, Brazil
Project Year: 2011
Photographs: Fran Parente
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers