AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2555

UXUS สร้างแนวคิดอาหารที่สมบูรณ์รวมทั้งรูปแบบความหรูหราแบบ Rustic

ในปี 2007, แนปาที่ใช้ UXUS ปฏิบัติได้รับการทาบทามกลุ่มร้านอาหาร Selzim เพื่อสร้างแนวคิดอาหารที่ไม่ซ้ำกันสำหรับร้านอาหารของพวกเขา Ella Dining Room & Bar, ในเมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนียของซาคราเมนโต



UXUS สร้างแนวคิดอาหารที่สมบูรณ์รวมทั้งรูปแบบร้านอาหารภายในและการออกแบบเช่นเดียวกับการสร้างตราสินค้าและรูปแบบของบ้าน



"กลุ่มร้านอาหาร Selzim มอบหมาย UXUS เพื่อสร้างสภาพแวดล้อม 'ระดับโลก' สำหรับร้านอาหารใหม่ของพวกเขา Ella Dining Room & Bar ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองแซคราเมนโต แคลิฟอร์เนีย 2 ช่วงตึกจาก State Capitol Building โครงการ 4 ล้านดอลล่า มีความจุ 250 ไดเนอร์ส และครอบคลุมพื้นที่ของ 710 m2 (ประมาณ 7600 ตารางฟุต) ร้านอาหารที่ตั้งชื่อตามผู้บริหารของพ่อครัว Randell Selland’s (จากร้านอาหารครัวและ Selland’s Market-Café) หลานสาวเอลล่า



Ella Dining Room & Bar ให้บริการอาหาร 'Modern American Bistro' เจ้าของร้านอาหารที่ต้องการที่จะกลายเป็น 'Sacramento’s living room', โอเอซิสเมืองที่ฝ่ายนิติบัญญัติและไดเนอร์สอื่น ๆ สามารถไปและผ่อนคลายหลังจากการทำงานของวันที่ยาวนาน



วัตถุประสงค์การออกแบบสำหรับเอลล่าคือ: สร้างแบรนด์ที่ส่งเสริมหลักการของ 'ความหรูหราแบบ Rustic' และที่ฉลองหรูหราร่วมสมัยกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย 'ความหรูหราแบบ Rustic' เป็นคำพ้องสำหรับความบริสุทธิ์, ความงามและความดีที่สำคัญที่มีอยู่ในสิ่งที่ง่าย มันเป็นเรื่องของความสุขและกิเลส และความสะดวกสบายโดยธรรมชาติของสไตล์ธรรมชาติอย่างง่ายดาย 'ความหรูหราแบบ Rustic' ไม่ลดแบบง่ายๆ มันเป็นรูปธรรมของความเรียบง่ายตรงข้ามอย่างเห็นได้ชัด และความซับซ้อน หรูหราแบบชนบท ตามที่กำหนดโดยเอลล่า, มอบประสบการณ์ที่รวมความสุขเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติของการรับประทานอาหารที่บ้านเพื่อนรักของที่โต๊ะของพวกเขา d'hôte หรือโต๊ะของโฮสต์



"Host’s Table" เป็นประเพณีของฝรั่งเศสของการรับประทานอาหารในห้องครัว ในขณะที่พ่อครัวกำลังเตรียมอาหารเย็น มันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่อบอุ่น และใกล้ชิดมักสงวนไว้สำหรับแขกผู้มีเกียรติ และเพื่อนสนิท เจ้าของของ Ella ต้องการที่จะสร้างระดับของความสนิทสนมที่ร้านอาหารของพวกเขา UXUS ชาญฉลาดเปิดครัวเพื่อพื้นที่รับประทานอาหารที่มี 2 โต๊ะส่วนกลางขนาดใหญ่ขึ้นรูปโต๊ะพื้นที่ d'hôte ไดเนอร์สสามารถสัมผัสกับความตื่นเต้นของการดูเชฟที่ทำงานและลิ้มรสผลของความพยายามทำอาหารของพวกเขา. "



ทั้งหมดขององค์ประกอบเหล่านี้มารวมกันที่ห้องอาหารเอลล่า & Bar รูปแบบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ใกล้ชิด และสนุกสนานศูนย์รวมของสิทธิ "Rustic" Luxury หัวใจของเมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนีย. "



Design: UXUS
Location: Sacramento, California,
Client: The Selzim Restaurant Group
Project Area: 710 sqm
Project Year: 2007
Photographs: Mathijs Wessing


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...