AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2556

อพาร์ตเมนท์ Bachelor ที่มีความซับซ้อนทรงที่ทันสมัยและความอุดมสมบูรณ์ของเส้นสายที่สะอาด

อพาร์ตเมนท์ Bachelor ที่มีความซับซ้อนได้กลายเป็นบรรทัดฐานและนักออกแบบตกแต่งภายในเช่น Angelina Alexeeva ได้ให้ชีวิตใหม่กับพื้นที่ของผู้ชาย อพาร์ทเมนต์ที่น่ารักในมอสโก ซึ่งโชว์ผลงานรูปทรงที่ทันสมัย และความอุดมสมบูรณ์ของเส้นสายที่สะอาด.


เฉดสีที่เป็นธรรมชาติที่โดดเด่นด้วยสีเทา, ขาวและสีดำขอบเพรียวบางไปยังพื้นที่ ในขณะที่รูปทรงที่น่าสนใจเช่นโคมไฟกลมโค้งและเน้นเฟอร์นิเจอร์ Industrial เพื่อเพิ่มมิติ.
อพาร์ตเมนต์ที่แตกต่างกันมาก แต่ความรู้สึกที่โดดเด่นทั้งแบ่งปัน Angelina Alexeeva ของการออกแบบการใช้เฉดสีที่เป็นธรรมชาติและศิลปะบูรณาการคนเดียวหรือพื้นที่ของผู้หญิง.
ในห้องน้ำเป็นส่วนผสมของหินที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง สอดคล้องกับเฉดสีที่เป็นกลาง ห้องน้ำมีการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นผิวด้วยพรมกำมะหยี่นุ่มเนียนกับวัสดุที่ทั้งเรียบและขรุขระ เรารักดูร่วมสมัยและเน้นสีเงินที่สะอาด.

เก้าอี้มีลักษณะเหมือนสถานที่ๆเหมาะที่จะขดตัวกับถ้วยชาและเป็นหนังสือดีๆสักเล่ม?


ป๊อปของสีแดงเสริมเฉดสีที่เป็นกลาง นอกจากนี้ยังน่ารักจากพื้นผิวตลอดทั้งพื้นที่ ด้วยพรมสบายเบาะหนังเรียบและผ้าที่คมชัด.


การออกแบบที่ทันสมัย​​เช่นนี้ไม่ได้จำกัด เพียงแค่พื้นที่สำหรับผู้ชาย เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของสไตล์และเธอ เขา เรายังได้รวมอพาร์ทเมนต์อื่นโดย Angelina Alexeeva ที่เป็นผู้หญิงมากขึ้น แต่ก็ยังโชว์ผลงานการออกแบบตกแต่งภายในที่สวยงามที่ดีที่สุดในพื้นที่ๆได้รับการออกแบบสำหรับการอย่างใดอย่างหนึ่ง.
พื้นที่นี้เช่นอพาร์ทเม้น Bachelor ทั้งหมดเกี่ยวกับการเว้นจับคู่กับพื้นผิว อพาร์ทเมนต์นี้จะใช้เฉดสีที่เป็นกลางนุ่มขึ้นมีมากมายของ teals แสง, สีเทา, สีขาวและปรากฏของโทนสีอบอุ่นเท่าที่เห็นในพื้นที่อยู่อาศัยดังกล่าวข้างต้น พื้นผิวผ่านการใช้ความหลากหลายของเนื้อผ้าและพรมเชฟรอนคือ รูปลักษณ์ที่มีทั้งความโดดเด่นและเรียบง่าย.
ใช้เสน่ห์ของพื้นผิวดำเนินการผ่านไปยัง tablesetting Pine cones,  ผ้าทอ แก้วพอร์ซเลน การรวมกันอย่างสวยงามพร้อมกับเก้าอี้สานและไม้ธรรมชาติ.


ในห้องนอนที่มีการผสมผสานที่สวยงามของทั้งเก่าและใหม่ กรอบรูป antiqued, หัวเตียงและพรมถักทอที่น่าสนใจเสน่ห์วินเทจไปยังพื้นที่ ในขณะที่เน้นโลหะ Industrial และผนังสีเทาหยาบให้ขอบเล็กน้อยเพื่อความนุ่มนวลงดงาม.

การจัดเก็บข้อมูลที่ซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า ผนังให้พื้นที่มากมายสำหรับข้าวของ Bachelor ใดๆ ในขณะที่การรักษาความเป็นระเบียบ.

พื้นที่เปิดและอิฐสีขาวให้ความรู้สึกที่สะอาด สม่ำเสมอตลอดทั้งห้องพักทุกห้องให้แสงธรรมชาติ พื้นที่นี้ให้ความรู้สึกที่สดใหม่เพื่อให้ไม่สูญเสียของความอ่อนนุ่ม.
ในห้องน้ำคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการสร้างพื้นที่ๆเงียบสงบ สีเทาอ่อนและสีขาวสะอาด ที่มีให้เห็นทั่วทั้งอพาร์ทเมนต์อย่างต่อเนื่องในพื้นที่ แต่การตกแต่งที่เรียบง่ายและน่าสนใจต้นไม้เปิดห้องนี้เป็นงานศิลปะ เส้นโค้งของอ่างให้ใช้หินเรียบและป๊อปของสีจากต้นไม้ เรียกความคิดของสวนหินในประเทศญี่ปุ่น.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers