AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2556

การปรับปรุงระเบียงบ้านวิคตอเรีย Bondi House ช่วยกำหนดพื้นที่ภายในและความเป็นส่วนตัว

สถาปนิกได้ปรับปรุง ระเบียงบ้านวิคตอเรีย, Bondi House เป็นระเนงไม้ ชั้นแรกสูงกว่าระดับพื้นดินกล่องก่ออิฐหลังส่วนสะสมของบ้าน.

Skylight penetrations นำแสงเข้าสู่ใจกลางของบ้าน ช่วยกำหนดพื้นที่ภายในและปกป้องความเป็นส่วนตัวของอาคาร บ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียงจากห้องชั้นบน ในขณะที่ประตูกระจกขนาดใหญ่เปิด การตกแต่งภายในที่ระดับพื้นดินใหม่ เพื่อไม่เป็นการรบกวนลานสวน ประตูลึกเผยให้เห็นว่าในห้องครัวและห้องนั่งเล่น กรอบช่องว่างที่มีขนาดเล็กภายในเปิดโล่งด้วยแสงและจังหวะ.

เน้นประตูโดยการเลื่อนอย่างสมบูรณ์ชัดเจนของการเปิด ความอบอุ่นที่มอบให้แก่ผนังปูนสีขาวและเพดาน และพื้นคอนกรีตด้วยไม้โอ๊ค cabinetry, หน้าต่าง, ประตูและพื้น Blackbutt ผ่านส่วนที่เหลือของบ้าน.














เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Fearns Studio
Location: Sydney, Australia
Project Team: Matt Fearns
Area: 260 sqm
Year: 2012
Photographs: Tom Ferguson
Builder: Promena Projects
Structural Engineer: Andrew Derbidge – Partridge Partners
Hydraulic Engineer: Michael Frost and Associates

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers