กระบวนการความคิดของการมีส่วนร่วมไม่เพียงแต่ในรายละเอียดของสถาปัตยกรรมการออกแบบตกแต่งภายใน แต่ทุกทางให้กับสินค้าเราทุกคนได้รับการคัดเลือกจะได้รับการขายในร้านค้า
ร้านนี้เป็นแบรนด์ที่มีวัตถุประสงค์ในการนำเสนอทางเลือกที่มีระดับสูงมากสำหรับการบริโภคเนื้อสัตว์แบบดั้งเดิม แนวคิดคือการเกินที่มีมาตรฐานสูงและแสดงที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของผู้จัดจำหน่ายขนาดใหญ่มากที่มีจุดมุ่งหมาย เพื่อตอบสนองความต้องการเนื้อสัตว์ 'ครอบครัว' ลูกค้าจากชีวิตวันต่อวันเพื่อโอกาสพิเศษ ในแง่นี้ร้านรับบทแนวคิดใหม่แนะนำของลูกค้าในโลกอาหาร - บริษัท ที่มีตั้งแต่การควบคุมทางพันธุกรรมของวัว Bonsmara พิเศษผ่านการสร้างอาหารทางการตลาดขึ้น สูตรและอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการการเตรียมความพร้อมที่เพียงพอของอาหาร ความตั้งใจที่จะเป็นอาหารที่จะนำเสนอในชีวิตประจำวัน.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: FGMF Arquitetos + Projeto de Perto
Location: São Paulo, Brasil
Project Area: 193 sqm
Project Year: 2014
Photographs: Rafaela Netto
Builder: AG Construtora
Management: Ana Paula Barbosa, Marilia Caetano, Sonia Gouveia
Structural Engineering: Estrutura Metálica – Metalfixo
Automation: Vizago
Climate Control: STR Ar Condicionado
Lighting Project: Marcos Castilha
Electrical & Hydraulic Engineering: Ramoska & Castellani
Landscape: Cali Paisagismo
Site Area: 386 sqm
Providers: Solarium, Suvinil, Tecnocimento, Portobello
(Revestimentos), Pedra Cor (Pedras), Gabriel De La Cruz Mota (Estêncil),
Marcenaria (PJ Marcenaria, Visualia), Metalfixo (Metalfixo), Willer
(Refrigeradores), STR Ar Condicionado (Ar Condicionado), Art&Imagem
(Logotipos), Magma Industrial (Painel Triedro), Rochbeton (Ladrilho
Hidráulico), Tuboar (Coifas e Insuflamento), Maná Iluminação (LED)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น