AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2557

การขยายพื้นที่ด้านหล้งกับข้อจำกัดมากมาย ต้นไม้ที่มีอยู่ขนาดใหญ่และสภาพดิน

โครงการซ่อมแซมบ้านของ Edwardian ที่มีอยู่ด้านหน้าขนาดดับเบิล และเพิ่มการขยายพื้นหลังไซต์ที่ตึงตัวในเมืองหลวงของ Abbotsford ใน Melbourne การทำงานกับข้อจำกัดมากมายรวมทั้งความสะดวกการทำงานในแนวทแยงมุม ต้นไม้ที่มีอยู่ขนาดใหญ่ปัญหาการเข้าถึงสถานที่ และสภาพดินที่ยากลำบากการตอบสนองคือการสร้างส่วนขยายที่ที่ไม่เพียง แต่ปัญหาเหล่านี้ สร้างโซลูชั่นครบวงจรที่ตอบสนองต่อข้อจำกัดลักษณะที่สร้างสรรค์.










เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Chan Architecture
Location: Abbotsford, ,
Design Team: Anthony Chan, Miriam Harris, Mei Yang, Michelle Ng
Year: 2012
Photographs: Folded Bird Photography (Brendan Finn)
Client: Daniel and Simone Quin
Builder: GJ Gardner Homes
Structural Engineer: Enrik Consulting Engineers
Building Surveyor: Wilsmore Nelson Group
Energy Rater: Green Doors
Land Surveyor: Aline Surveying
Arborist: The Tree Company
Geotechnical Engineer: Hardrock Geotechnical

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers