AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2557

Salvaged ring คอฟฟี่ช็อปหลังคาที่โค้งวงแหวนที่แปลกใหม่จากภายนอก-ภายใน

Salvaged ring เป็นคอฟฟี่ช็อป ที่ตั้งอยู่บนข้างถนนในชนบทของ Nha Trang, เวียดนาม หลังจากหลายที่ปีที่ทำงานเจ้าของซึ่งเป็นช่างไม้ท้องถิ่น มีเศษไม้มากมายที่เขาปรารถนาที่จะให้ชีวิตอีกครั้ง เพื่อให้พวกเขามากกว่าที่จะปล่อยให้มันผุพังไปกลับกาลเวลา ดังนั้นความคิดที่ว่าอาคาร salvages ชิ้นส่วนเหล่านี้ของไม้ที่ได้เข้ามามีชีวิตอีกครั้ง.


ความประทับใจแรกของคอฟฟี่ช็อปเป็นเรื่องมุงหลังคาที่โค้งที่ยื่นออกมา จากทางหลวงลงไปที่ริมฝั่งแม่น้ำ ที่หลังคาเดียวเชื่อมต่อ  2 ระดับที่แตกต่างกัน โครงสร้างแข็งที่สนับสนุนด้านล่างที่นำโดยเส้นทางที่แปลกใหม่จากภายนอก-ภายใน รอบลานที่สร้างขึ้นโดยหลังคาวงแหวน.










เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: a21 studio
Location: Nha Trang, Khanh Hoa province,
Area: 360 sqm
Year: 2014
Photographs: Courtesy of a21 studio
Designers: Hiệp Hòa Nguyễn

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers