AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้น ความสงบของชานเมืองโปร่งใสเปิดสู่ทัศนียภาพที่งดงามของภูเขา

ทีเฮ้าส์ ความสงบของชานเมืองในควิเบก ได้รับการออกแบบโดย NDA สำหรับครอบครัวในเมืองมอนทรีออที่วุ่นวาย มันเป็นแรงบันดาลใจจากงานเขียนของ Pliny ซึ่งมีรายละเอียดของทั้งสองวิลล่าอิตาลีย้อนหลังไปถึงศีลธรรมสมัยโบราณ กระตุ้นจินตนาการและบังคับให้เราพิจารณาสถานที่แห่งหนึ่งในภูมิทัศน์โดยรอบ.


บ้านหลังนี้ถูกวางไว้ในที่โล่งในป่าบนที่ราบสูงสูงขึ้นไปบนเนินเขานำเสนอทิวทัศน์ที่สวยงาม เพื่อการเกษตรหุบเขาและภูเขาที่ห่างไกล เบาบางเปิดเผยตัวเองเป็นบล็อกบนสนามของสีเขียว.


ลูกบาศก์ในรูปทรงที่มีการหุ้มด้วยผนังไม้ 24m สี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวที่ฝังอยู่ในพื้นดินที่ปลายด้านหนึ่งและมุ่งสู่เนินเขาที่ปลายอีกด้านเป็นแผ่นซีเมนต์คอมโพสิท.


ศูนย์กลางขององค์ประกอบที่เป็นพื้นที่ของการเปลี่ยนแปลงระหว่างทั้งสองโวลุ่มโปร่งใสเปิดสู่ทัศนียภาพที่งดงามของภูเขา สันเขา แนวภูเขาที่มีในซัตตันสูงสุดบนเส้นขอบฟ้า.
















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Natalie Dionne Architecture
Location: , QC,
Design Team: Natalie Dionne, Martin Laneuville
Area: 300 sqm
Year: 2013
Photographs: Marc Cramer
Contributors: Claude Lafrance and Marie -Andrée Larivière
Structural Engineering: Alain Mousseau -Calculatec consulting engineers Inc.
Landscape Horticulturist: Jocelyn Lussier Topia Garden Solutions
Green Building Consultant: Jean -Philippe Beaulieu, engineer synAIRgis
General Contractor: Roger Elijah

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers