AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2557

สตูดิโอของศิลปินในสนามหลังบ้าน พื้นที่สร้างสรรค์สำหรับการวาดภาพและการปั้น

โครงการนี้เป็นสตูดิโอของศิลปินในสนามหลังบ้านของบ้านที่มีอยู่ใน Thornbury ซึ่งได้รับการดำเนินการในการทำงานร่วมกับ Phillip Johnson นักภูมิทัศน์ สั้น ๆ คือการสร้างรายละเอียดสวยงามพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับการวาดภาพ และการปั้นที่จะส่งเสริมและสร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์ สตูดิโอที่จะนั่งสบายในการออกแบบภูมิทัศน์ออแกตนิต ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำธรรมชาติที่ไม่จำเป็นต้องใช้คลอรีน น้ำตกและลำธารซึ่งจะจัดให้มีพื้นที่สันทนาการสำหรับเด็ก.











เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Chan Architecture
Location: VIC,
Design Team: Anthony Chan, Michelle Ng
Year: 2014
Photographs: Folded Bird Photography
Builder: Dick Reynolds Building
Structural Engineer: Richard Linguard Consulting Engineers
Building Surveyor: Wilsmore Nelson Group
Landscape: Phillip Johnson Landscapes

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers