AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2557

บ้านเนินเขาร่วมสมัยแยกต่างหากภายใต้ green roof ที่แตกต่างระหว่างทั้งสองอาคาร

เบิร์กลีย์สตูดิโอ McGlashan Architecture ได้เสร็จสิ้นโครงการ Mill Valley Hillside Residence ในปี 2009 บ้านเนินเขาร่วมสมัยตั้งอยู่ในมิลล์วัลเลย์เมืองมารินเคาน์ตี้แคลิฟอร์เนียประมาณ 6.4 km / 4 ไมล์ทางเหนือของซานฟรานซิส.


โครงการมิลล์ วัลเลย์ ฮิลไซด์ เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับสามชั่วอายุคนในสองอาคาร บ้านเรือนแยกต่างหากภายใต้ green roof ทำให้ปู่ย่าตายายใกล้ชิดกับเด็กและลูกหลานของพวกเขา พื้นที่ที่เหมาะกับแต่ละรุ่น ชั้นบนที่เงียบสงบและน่าทึ่ง ชั้นล่างเป็นที่อบอุ่นและสบาย ๆ จากที่นั่งสบายหน้าต่างไปยังพื้นที่เล่นสำหรับเด็กใจดี, สัตว์เลี้ยงของพวกเขาและกลองชุดของพวกเขา ขณะที่การเตรียมการพัฒนาครอบครัว เพื่อให้สามารถมีบ้านระดับกลางสามารถใช้ร่วมกันที่แตกต่างระหว่างทั้งสองอาคารบ้านเรือน.



















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: McGlashan Architecture
Location: Mill Valley, CA,
Director in Charge: Scott McGlashan
Landscape Architect: Calandra Design
Structural Engineering: Santos & Urrutia Inc.
Project Year: 2009
Photographs: David Fenton, Scott McGlashan, CJ Chapman

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers