AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้นที่แตกต่างกันของวัสดุและองค์ประกอบ การคัดกรองแสงแดดสายลมและมุมมอง

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นดินสูงและด้านหลังของไซต์ที่มีมุมมองที่ยอดเยี่ยม ที่สามารถมองเห็นที่อยู่อาศัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและย่านที่ร่ำรวยมากในสิงคโปร์ สั้น ๆ ของลูกค้าก็คือ การออกแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีห้องใต้หลังคาและที่สำคัญหลังคาหันหน้าไปทางด้านหลังและมองเห็นหุบเขา.


การแสดงออกที่แตกต่างกันของวัสดุและองค์ประกอบ แต่ส่วนใหญ่ที่ช่วยให้เจ้าของที่จะควบคุมปริมาณของการตรวจคัดกรองแสงแดดสายลมและมุมมอง บางครั้งก็ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่เจ้าของต้องการที่จะเห็น แต่สิ่งที่เพื่อนบ้านจะเห็นของพวกเขา.




















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Wallflower Architecture + Design
Location: Bukit Timah,
Area: 463.0 sqm
Year: 2013
Photographs: Courtesy of Wallflower Architecture + Design
Design Team: Robin Tan, Cecil Chee, Sean Zheng, Shirley Tan, Eileen Kok
Structure: GCE Consulting Engineers
M&E: LAC Engineers & Associates
Q.S: KH Lim Quantity Surveyors
Landscape: Nyee Phoe Flower Garden Pte Ltd

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers