AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

แนวคิดที่แตกต่างกันพื้นที่ที่สามารถอยู่ร่วมกันได้ร้านขายเสื้อผ้าและร้านกาแฟเล็ก ๆ

ลูกค้าเราเสนอแนวคิดที่แตกต่างกัน, พื้นที่ที่สามารถอยู่ร่วมกันได้ร้านขายเสื้อผ้าและร้านกาแฟเล็ก ๆ พื้นที่ทั้งสองจะต้องอยู่ร่วมกับธรรมชาติและพวกเขาจะต้องเติมเต็มซึ่งกันและกัน องค์ประกอบหลักของโครงการนี้คือ โครงสร้างส่วนกลางที่เตือนบ้านแบบดั้งเดิม.


ด้วยองค์ประกอบนี้เราพยายามที่จะมองหาที่น่าแปลกใจ ในขณะที่มันจะช่วยในการแยกความแตกต่างทั้งในพื้นที่ การตัดสินใจที่จะทาสีเพดานในสีดำได้รับการดำเนินการเพื่อที่จะช่วยให้การดูดซึมการเปลี่ยนแปลงของขนาดที่กำลังมองหาเอาการอ้างอิง ลูกค้าที่จะไป Inshopnia ลืมถนนที่มีเสียงดังและพบว่าเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบกับการไม่มีข้อจำกัดที่อ้างให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่แตกต่างกัน









เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Nan Arquitectos
Location: Rúa Velázquez Moreno, , Pontevedra,
Project Team: Wenceslao López, Vicente Pillado, Alberto F. Reiriz
Project Area: 95 sqm
Project Year: 2014
Photographs: Iván Casal Nieto
Lighting: Climar (www.climar.pt)
Pavement: Mastertop Basf
Partitions & Furniture: Cartón yeso Pladur

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers