AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2557

บ้าน 2 ชั้นบนทางลาดชันสร้างรูปร่างแบบไดนามิกที่มีการปรับให้เข้ากับภูมิทัศน์

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนทางลาดชันโดยทะเลสาบ Aspen ใกล้โกเทนเบิร์ก ปริมาณที่มีการปรับให้เข้ากับภูมิทัศน์ ในขณะที่เปิดพื้นที่ใช้สอยภายในและระเบียงไปทางดวงอาทิตย์ตอนเย็น สร้างรูปร่างแบบไดนามิกในสามมิติโดย dramatic cantilever – the cliff hanger.















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Arctic Studio
Location: , Sweden
Architects: Björn Gross, Josef Wideström
Area: 300 sqm
Year: 2010
Photographs: Krister Engström

1 ความคิดเห็น:

  1. This idea is mind blowing. I think everyone should know such information like you have described on this post. Thank you for sharing this explanation.Your final conclusion was good. We are sowing seeds and need to be patiently wait till it blossoms.
    Car Cleaning at Doorstep in Mumbai

    ตอบลบ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers