AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2557

การปรับสภาพแวดล้อม เทอเรส ให้เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น

การปรับเปลี่ยนและเพิ่มเติมเพล็กซ์ปี 1890 ที่มีอยู่ตัดการเชื่อมต่อจากสวน โดยความแตกต่างในระดับ 1.5 เมตร และห้องน้ำที่วางอยู่ไม่สะดวก ก็คือการเคลื่อนความสัมพันธ์ใหม่กับภายนอกเพื่อแทนที่ระเบียงที่มีอยู่ และปลูกไม้เลื้อยที่มีพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่นที่ไม่ได้อย่างเต็มที่ภายในหรือภายนอก.


พื้นผิว operable ที่จะปรับสภาพแวดล้อมของพวกเขาและเพลิดเพลินไปกับความยืดหยุ่นเชิงพื้นที่ ซึ่งจะทำให้พื้นที่ขนาดใหญ่รู้สึกตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของรูปแบบของที่อยู่อาศัย.















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Philip Stejskal Architecture
Location: WA,
Year: 2014
Photographs: Bo Wong

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers