AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2560

3 อพาร์ทเมนท์ที่มีลักษณะโดดเด่น 75 ตร เมตร. (พร้อมแบบแปลน)

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการจัดทำงบประมาณ ในเมืองที่มีราคาแพงหรือ การเลือกใช้ชีวิตแบบเเด็ดเดี่ยวสำหรับ minimalists ที่ต้องการขจัดความยุ่งเหยิงของที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็ก นี้เป็นตัวเลือกที่นิยมมากในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา โพสต์นี้เป็นบทความเกี่ยวกับบ้านขนาดเล็กสุด ๆ พื้นที่เล็ก ๆ พร้อมแบบแปลน และอพาร์ตเมนต์ที่มีพื้นที่น้อยกว่า 40 ตารางเมตร  3 อพาร์ทเมนท์ในเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก และความสะดวกสบายของพื้นที่ขนาดใหญ่กว่ามาก นักออกแบบที่นี่ได้ระมัดระวังในการเลือกองค์ประกอบเฉพาะ ที่ทำให้พื้นที่ทั้งสวยงามหรือทำงานได้ดี.

Designer: Anton Zaytsev
หลักการสำคัญประการหนึ่งของการออกแบบพื้นที่ขนาดเล็กคือการใช้สีอ่อน

ลอฟท์จากศิลปินแห่งเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กจากนักออกแบบ Anton Zaytsev ใช้ตัวเลือกสีขาวและเป็นกลางเพื่อให้พื้นที่ว่างและโปร่งสบาย.

การออกแบบนี้ยังใช้ประโยชน์จากเพดานสูง 4 เมตร อพาร์ทเมนต์ที่มีหน้าต่างเก็บและโคมไฟที่สลับซับซ้อน ซึ่งทำให้พื้นที่ทั้งหมดมีความรู้สึกหรูหราและผสมผสานอย่างกลมกลืน.


เพียง 70 ตารางเมตร (750 ตารางฟุต) สิ่งที่อพาร์ทเมนต์นี้ขาดแคลนในพื้นที่ทำให้มีความโดดเด่นในศิลปะ.
แม้ห้องน้ำจะมีการตกแต่งด้วยภาพศิลปะกับเคาน์เตอร์อ่างของตัวเอง.เป็นที่น่าสนใจที่ทราบว่าห้องใต้หลังคาของศิลปินแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของห้องชุด 3 ห้องที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ Neva ได้ นี่คือ "อพาร์ทเมนศิลปะ" ที่มีขนาดเล็กกว่าซึ่งแต่ละห้องมีทางเดินอยู่ร่วมกันในอาคาร.Designer: Artem Yevstigneev
อพาร์ตเมนต์ที่สองเป็นจุดเด่นจาก Artem Yevstigneev ผู้ออกแบบ

อพาร์ทเมนท์มีพื้นที่ 54 ตารางเมตร (580 ตารางฟุต) และมีรูปแบบทะเลที่โดดเด่นมาก.


รูปแบบการเดินเรือไม่เพียงแต่มีพื้นที่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สำหรับการตั้งถิ่นฐานของชาวต่างชาติเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็กของเรือที่หรูหรา แต่ต้องใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ.

บ้านประกอบด้วยห้องนอนที่มีมุมเพื่อการศึกษาที่สามารถปิดด้วยประตูเลื่อนภายในได้.


ห้องน้ำที่เหมาะกับชุดรูปแบบที่มีอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวและมีกระจกมากมาย.


Designer: Olga Kataevskaya
บ้านหลังสุดท้ายได้รับการออกแบบโดย Olga Kataevskaya อีกหนึ่งทฤษฎีสำคัญในการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กคือ การแยกห้องที่แตกต่างออกไป บ้านขนาด 47 ตร.ม. (500 ตร.ม. ) สามารถจัดการได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และพาร์ติชัน.
การใช้หน้าจอโปรเจคเตอร์กับกำแพงเน้นสีแดงที่สวยงาม เป็นอีกทางหนึ่งในการประหยัดพื้นที่เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีสถานีหรือศูนย์รวมความบันเทิง.
ชั้นวางของ เพดาน มีชั้นวางของมากมายให้พื้นที่จัดเก็บที่ทันสมัย.
อพาร์ทเมนตั้งอยู่ในเคียฟอยู่ในอาคาร Stalinist ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่.
สีสันเขตร้อนที่ปรากฏขึ้นทั่วทั้งพื้นที่มีการขนส่งอย่างแท้จริง.
และห้องครัวเป็นที่น่าจดจำด้วย backsplash เขตร้อนที่น่าทึ่งช่วยให้ผู้เข้าชมใด ๆ จ่ายเงินโดยไม่ทราบพื้นที่ของบ้าน และเน้นความสนใจทั้งหมดในรายละเอียดสดใสและอึกทึก.


การใช้พาร์ติชันที่ทำด้วยกระจกระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น ช่วยให้แสงและอากาศสามารถไหลได้อย่างอิสระ แต่ยังคงเป็นส่วนตัวเมื่อจำเป็น.
A walk in closet อาจดูเหมือนหรูหราในพื้นที่ขนาดเล็กนี้ แต่เมื่อมีห้องที่จะจัดระเบียบทุกอย่างสามารถจัดอยู่.

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers