AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2560

การขยายพื้นที่ของบ้านและเพื่อให้เกิดการส่องสว่าง

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงพื้นที่อยู่อาศัยของบ้านที่ตั้งอยู่บนภูมิประเทศที่สร้างขึ้น 100% บ้านตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่อยู่ใกล้ปารีส, Saint Ouen (93) จุดประสงค์ของโครงการคือการขยายพื้นที่อยู่อาศัยของบ้าน (ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่, ห้องสำหรับครอบครัว, พื้นที่สำนักงาน, ห้องนอนและห้องน้ำ) และเพื่อให้เกิดการส่องสว่าง.

© David Foessel

ไซต์แบ่งออกเป็น 3 ส่วนคือที่จอดรถ, ห้องประชุมเชิงปฏิบัติการเก่าที่กลางและด้านหลังของบ้าน บ้านได้รับการปรับปรุงเมื่อเร็ว ๆ นี้และที่พักอาศัยที่ชั้นล่างพื้นที่ใช้สอยที่มืดมากเนื่องจากเป็นคลังสินค้าในด้านหน้าของมัน โครงการนี้ได้รับการสร้างขึ้นโดยอาศัยโครงสร้างทางที่มีอยู่.

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel© David Foessel

© David Foessel© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

© David Foessel

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : OVERCODE architecture urbanism
Location : 93400 Saint-Ouen, France
Architects in Charge : Alejandro Garcia Marta, Claire Garcia
Area : 88.0 m2
Photographs : David Foessel
Manufacturers : Schüco
Structure Engineering : Tradicad
Contractors : LISANDRE

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers