AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

การปรับปรุงบ้านทาวน์เฮาส์แบบวิกตอเรียที่ต้องการรับแสงอาทิตย์ทุกวัน

บ้านหลังเล็ก ๆ ในทาวน์เฮาส์แบบวิกตอเรียลูกค้าซึ่งเป็นครอบครัวเล็ก ๆ เพื่อจัดห้องครัว, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องน้ำ, ห้องซักรีด และห้องเก็บของขนาดใหญ่สำหรับจักรยาน การเพิ่มขึ้นจะด้านหน้าสวนของพวกเขา และได้รับแสงอาทิตย์ทุกวันเพื่อจะมีประสิทธิภาพเป็นพื้นที่ที่ครอบครัวจะใช้จ่ายเป็นเวลาเป็นจำนวนมาก.

© Daniel Fuge

มันจำเป็นที่จะเปิดให้สวนแสงแดดและเป็นพื้นที่เช่นเดียวกับพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพและการทำงานมาก เฉดสีขาวทองแดงและไม้ได้รับการคัดเลือกและมีการวางแผนพื้นที่เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่น้อยที่สุดได้

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

© Daniel Fuge

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : Drawing Room Architecture
Location : Melbourne VIC, Australia
Area : 27.0 m2
Project Year : 2016
Photographs : Daniel Fuge
Manufacturers : FRANKE, SILESTONE, smeg usa, Dulux, artedomus, Ceramica Vogue, Ikea
Builder : Alphington Builders

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers