AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

การปรับปรุงอาคารเพื่อให้แสงแดดและสามารถมองเห็นพื้นที่เปิดโล่ง

สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ DP Group เป็นอาคารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จำนวน 4 ชั้นซึ่งเจ้าของต้องการให้เกิดการฟื้นฟูด้วยธรรมชาติ เพื่อให้พนักงานได้รับความพึงพอใจ มีสนามที่มีสวนที่เต็มไปด้วยแสงจากธรรมชาติ เพื่อให้มีการเชื่อมต่อระหว่างชั้นใหม่และเพื่อปรับปรุงการไหลเวียนของพื้นที่ทำงานทั้งหมด บางส่วนของแปลนพื้นรวมถึงระเบียงที่ไม่มีชีวิตชีวามากถูกลบ เพื่อใส่กระจกสกายไลท์และต้นไม้ใหม่ของแต่ละพื้นที่และปล่อยให้พื้นที่ทำงานเกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา ระเบียงและส่วนหน้าของอาคารได้รับการตกแต่งด้วยซุ้มโลหะที่ขยายตัวใหม่ เพื่อให้แสงแดดและยังสามารถมองเห็นศักยภาพของพื้นที่เปิดโล่ง.

© Ketsiree Wongwan

DP Group เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีบรรยากาศในการทำงานที่อบอุ่น เพ้นท์เฮาส์ของเจ้าของตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุด และห้องทำงานของผู้บริหารจะอยู่ที่ด้านหลังของตัวอาคารด้วยบันไดและลานของตัวเอง เพื่อความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเกือบจะเหมือนกับที่อยู่อาศัยของครอบครัวที่เชื่อมต่อกันและคอยดูแล บริษัททั้งหมดอย่างใกล้ชิด.

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

© Ketsiree Wongwan

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : SO
Location : Soi Phatthanakan 31/1, Khwaeng Suan Luang, Khet Suan Luang, Krung Thep Maha Nakhon 10250, Thailand
Lead Architect : Narong Othavorn
Area : 1500.0 m2
Project Year : 2016
Photographs : Soopakorn Srisakul, Ketsiree Wongwan
Manufacturers : L&E, V&P
Assistant Architect : Jirapong Amornsak
Interior Designer : Intukarn Chimwaroon, Nipat Charoenpala
Client : DP Group
Structure and Facade : Petromech co.,ltd
Architecture and Interior : Bomo Zone co.,ltd

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers