AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2560

ห้องนอนแนวอุตสาหกรรมที่ผ่อนคลายสงบและเย็นสบาย

ห้องนอนแนวอุตสาหกรรมที่ผ่อนคลายสงบและเย็นสบาย พื้นผิวสัมผัส กำแพงอิฐ เหล็กและพื้นผิวที่ไม่เป็นเงานำพาความคิดสร้างสรรค์ของศิลปิน และสิ่งที่ดีกว่าในการสัมผัสกลิ่นอายของบ้านในโรงงานเมื่อเทียบกับสถานที่ที่คุณนอนหลับเหล่านี้ 40 ห้องนอนแนวอุตสาหกรรมแสดงขอบเขตและยืดของประเภทอุตสาหกรรมควบคู่กับสไตล์ที่อ่อนนุ่มและสนุกสนานขี้เล่น กลับไปที่วัยเด็กของคุณด้วยเตียงไม้หยาบที่ห้อยลงมาจากเพดาน แขวนท่อเหล็กไว้บนผนังเพื่อให้ได้ยินว่าน้ำไหลอย่างไร โยนพู่กันทำด้วยผ้าขนสัตว์และเก้าอี้หนังนุ่มนิ่มข้างตะกร้าของโรงงานทำให้พื้นผิวอ่อนลง ดูเคล็ดลับไกด์ของเราในการสร้างห้องนอนที่สวยงามในแนวอุตสาหกรรม.

abstract-painting-grey-industrial-sidetables
Visualizer: Harun Kaymaz
กำหนดลักษณะอุตสาหกรรมในห้องนอน การเปิดผนังคอนกรีตเต็มรูปแบบโทนสีเทาในงานศิลปะนามธรรมชุดเครื่องนอนและโต๊ะด้านข้างช่วยเสริมความสมบูรณ์ของห้องนั่งเล่น เก้าอี้และโคมไฟโลหะผสมผสานกับพื้นไม้ที่ใช้ร่วมกัน
all-grey-industrial-style-bedroom-furniture
Visualizer: Giorgos Tataridis
เข้าร่วมเพดานและผนังของคุณกับห้องนอนเก๋เก๋ ประดับด้วยโคมไฟระยิบระยับผนังอิฐสีเทาเตียงต่ำและผ้านวมที่ดีเป็นพรมที่ตรงกับพื้น กำแพงให้ทัศนียภาพสลับกับภาพนามธรรมและเมืองอื่น ๆ
blue-rug-japanese-windows-eclectic-industrial-bedroom
Source: Gruppo Tomasella
ทำให้หน้าต่างอุตสาหกรรมดูสะอาดและสดชื่น ห้องนอนนี้ช่วยให้แสงสว่างได้เป็นเฉดสีฟ้าคราบพรมเก้าอี้และเตียงนอน เฟอร์นิเจอร์บล็อกสีขาวสร้างห้องสำหรับความคิด; ภาพวาดสีเทาและจี้โบราณเป็นคำใบ้แห่งความหรูหรา
cat-print-rustic-industrial-bedroom
Visualizer: Room Quadro
แมวรักและรูปลักษณ์อุตสาหกรรม? ย้อนกลับประเพณีและยกระดับแมวเหนือเตียงไม้กระดานสูงของคุณ การตัดขอบชนบทช่วยให้พื้นผิวเป็นแบบธรรมชาติ โคมไฟสแกนดิเนเวียนภาพพิมพ์ลายนามธรรมและผ้าสีเทาทำให้ทันสมัย
cement-wall-perforated-headboard-modern-industrial-bedroom
Visualizer: Vudu Motion
บางครั้งก็เป็นการรักษาไม่ใช่วัสดุซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลาง ห้องนอนนี้รู้สึกเป็นแบบอุตสาหกรรม แต่เก๋ไก๋เนื่องจากหน้าต่างที่เจาะรูจะสร้างวงกลมที่มีแสงเหนือพื้นไม้และพ่นหัวเตียง กระเบื้องคอนกรีตตรงจากโรงงาน, ตารางด้านข้างที่เหมาะเจาะและแสงลูกเรือของทีวีให้รูปลักษณ์สมบูรณ์
chandelier-hanging-industrial-beds
Designer: Barasona
ทำให้ห้องนอนของคุณดูสง่างาม ห้องนอนแนวอุตสาหกรรมนี้แขวนลังไม้จากเพดานเป็นโคมระย้าเหล็กและผนังช่องสัมผัสที่ห่อหุ้มผนัง เพดานลูกฟูกและเฟอร์นิเจอร์หยาบรักษาอารมณ์แนวอุตสาหกรรม
concrete-panel-walls-industrial-style-bedroom
Visualizer: Denis Osmanbegovic
ผสมศิลปะและการตกแต่งภายใน พื้นไม้และเพดานเป็นกระเบื้องคอนกรีตรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในห้องนอนรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้านี้แต่ละชิ้นจะมีรูปร่างของเฟอร์นิเจอร์ เป็นงานศิลปะไม้แขวนมากกว่าสองแอมป์รูปสี่เหลี่ยมรูปตารางห้องนั่งเล่นสะท้อนรูปแบบของพวกเขา เตียงนอนต่ำ ตู้ทีวี ตู้หนังสือและห้องแบ่งตามแนวโน้ม
concrete-walls-industrial-bedroom
Visualizer: Zooi Design
ต้องการห้องนอนของคุณดูแปลก ๆ หรือเปล่า? การใช้พื้นที่ที่น่าอึดอัดใจในการสร้างผลงานเต็มรูปแบบการติดตั้งแผ่นคอนกรีต 3 ชั้นทำให้เป็น canvas ที่สมบูรณ์แบบสำหรับดวงจันทร์ที่หั่นเป็นชิ้นสีส้มใช้อุปกรณ์เสริมสำหรับหมาทองแดงและอุปกรณ์กรงโลหะ ชุดเครื่องนอนทำให้รูปลักษณ์ดูดีขึ้นด้วยการเสริมโทนสีขาวและสีส้มของศิลปะ
driftwood-beach-style-industrial-beds
Designer: Subu
เขียนแถลงการณ์ด้วยแผ่นเตียงของคุณ โครงไม้ที่ขรุขระผสมผสานรูปแบบอุตสาหกรรมและชายหาดใต้ผนังคอนกรีต อุปกรณ์ตกแต่งสีขาวและไม้ที่เรียบง่ายให้ความสำคัญกับเตียงโดยมีลักษณะเป็นผ้ารองโมโนโครม
elevated-factory-cart-industrial-beds
Photographer: Kuda Photography
กล้าที่จะใช้โลหะที่เป็นสนิมเป็นฐานสำหรับห้องนอน ผนังและผนังแยกพิเศษนี้เป็น canvas  ที่สมบูรณ์แบบสำหรับล้อเลื่อนรถเข็น บานเกล็ดเวนิสพาร์ทิชันเล่นควบคู่ไปกับก้านของดอกป๊อปปี้และดาวเรือง, ท่อพัดลมระบายและเบาะแบบผสมผสาน
exposed-brick-wall-industrial-bedroom-furniture
Visualizer: Anna Fedyukina
ลักษณะโดยทั่วไปของรูปแบบกำแพงอิฐสัมผัสเป็นแนวอุตสาหกรรม ห้องนอนนี้ใช้ประโยชน์ได้มากที่สุดโดยการวาดด้วยภาพวาดของกระดานดำ แสง และเพดานไม้ระแนง ตู้เสื้อผ้าไม้เนื้อแข็งและผนังสีขาวให้พื้นที่ในการหายใจและการเก็บรักษา ในขณะที่พรมเรขาคณิตกวักมือให้นอนบนเตียงนอน
feature-concrete-wall-industrial-bedroom
Visualizer: he.D creative group
ไม่ได้อยู่ในโรงงานที่ถูกทิ้งร้าง? สร้างห้องนอนแนวอุตสาหกรรมที่มีผนังคอนกรีต เฟอร์นิเจอร์ขาเหล็กและเตียงของคุณมีสีเทาและสีขาว แผงไฟในห้องสตูดิโอโคมไฟแขวนและพื้นปูพรมจะไม่หลง
forest-scene-modern-industrial-bedroom
Visualizer: Anwar Al Jufrey Khalid
ใช้คอนกรีตจากบนถึงเท้าเพื่อจัดวางพื้นที่ของคุณ ห้องนอนใช้ไม้สีพื้นหลังที่สูงขึ้นเพื่อตกแต่งด้วยสีดำและสีขาวโดยใช้งานศิลปะแบบ gridded แบบ Mondrian-esque เครื่องตกแต่งประตูเหล็กหนาโต๊ะแขวนผนังและเตียงนอนสีดำ อ่างอาบน้ำสีขาวเรียบง่ายให้การพักผ่อน
funky-modern-industrial-bedroom
Visualizer: Arkivizone
ภาพถ่ายและภาพพิมพ์ขาวดำสามารถเติมพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย ห้องพักที่มีขนาดเล็กและต่ำนี้จะมีรูปแบบใหญ่และเล็กทั่วทั้งแบบอุตสาหกรรมที่ได้รับการสนับสนุนจากธงอังกฤษ ผ้าคลุมสีเทาละเอียดอ่อนบนเตียงพื้นและเก้าอี้ขณะที่บันไดโลหะแสดงทางออก
futon-bed-industrial-brick-wall-bedroom
Visualizer: Zrobym Architects
ห้องนอนแนวอุตสาหกรรมมีผนังสีเขียวด้วย Caging กำแพงอิฐภายนอก ในขณะที่ขูดสเก็ตทางเข้าของห้องนอนที่ไม่ซ้ำกัน โคมไฟถ่ายภาพส่องลงสู่แผ่นไม้สีเขียวเนื่องจากไม้ที่มีพื้นเตียงความสูงต่ำสุดภายใต้งานศิลปะที่เป็นตัวหนา โคมระย้าแมงมุมและตู้โลหะลุกอยู่ด้านข้าง
grey-brick-eclectic-industrial-bedroom
Visualizer: Archivizer
นอนในห้องใต้หลังคาหรือไม่? ใช้ประโยชน์สูงสุดจากหลังคาของคุณด้วยกำแพงอิฐที่ห่อหุ้มและกำแพงสีขาวที่วางไว้ โต๊ะเครื่องแป้งสีดำหนาขึ้นบนเตียงและพื้น ขณะที่เฟอร์นิเจอร์สีขาวเรียบง่ายและมีงานพิมพ์จำนวนมากผูกเข้าด้วยกัน
grey-flecked-rug-black-industrial-sidetables
Visualizer: Koj Design
การแสดง industrial sleek ในเฉดสีที่แตกต่างกัน ห้องนอน LOFT นี้มีความซับซ้อนด้วยผนังอิฐหลายชั้นในภาพสีเทา และพรมสีซีดจาง สีขาวและสีน้ำตาล เป็นผ้านวมหนังนิ่มและพื้นเรียบง่ายด้านล่าง
grey-industrial-brick-wall-bedroom
Visualizer: Room Studio
งานสีดำและสีขาวมหัศจรรย์ด้วยกำแพงอิฐสีเทา ห้องนอนที่ทันสมัยแห่งนี้เชิญชวนให้หลงใหลกับภาพพิมพ์ตัวอักษรและสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเปลี่ยนสีจากขาวดำเป็นสีดำและสีฟ้าและกลับมาอีกครั้ง แผ่นสีขาวนั่งอยู่บนหนังสีดำท่ามกลางเครื่องประดับสีดำและไม้ สีเข้มและสว่างในพรมฟูฟ่องท่อเหล็กและพื้นสีเทาอ่อนผูกไว้ด้วยกัน
half-concrete-industrial-brick-wall-bedroom
Visualizer: Kareem Badie
เปิดห้องนอนของคุณด้วยตู้เสื้อผ้ากระจก ไม้และเหล็กสร้างโครงสร้างภายใน คอนกรีตและไม้ผนังด้านนอก โฟมสีขาวผสมผสานกับพื้นเช่นเดียวกับพื้นผิวของศิลปะ, หลอดไฟ, สีเขียวทำให้ห้องมีชีวิตชีวาขึ้น
hanging-bicycle-industrial-bedroom
Visualizer: Vic Nguyen
Hipsters ไม่สามารถผ่านไปได้ ดูห้องนอนที่เล่นโวหาร กำแพงอิฐสีขาวมีงานศิลปะเรียงกระเบื้อง แสง และจักรยานโบราณพร้อมไฟหน้า พื้นสีเทานำความสง่างามเป็นกรอบเตียงสีเหมือนกัน ประดับด้วยรูปแบบและสีดำ โคมไฟโลหะและเก้าอี้สะระแหน่ให้สัมผัสของการตกแต่ง
hanging-crate-bed-industrial-beds
Visualizer: Marek Sota
กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่เรียบง่าย? เตียงนี้อยู่บนลังที่ห้อยอยู่เหนือพื้นคอนกรีตและระหว่างหน้าต่างอุตสาหกรรม เนื่องจากกระเบื้องไม้เลียนแบบรูปร่างของมัน การขยายออกไปเพื่อสร้างชั้นวางของที่ฝังอยู่คอนกรีตเก็บหนังสือเครื่องประดับและภาพพิมพ์ไม่กี่ชิ้นบอกเราได้มากขึ้น
idea-lights-end-of-bed-breakfast-table-industrial-bedroom
Photographer: Hey!Cheese Photography
กระจกเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบระหว่างอุตสาหกรรมและสมัยใหม่ หลอดไฟสองหัวทำเครื่องหมายทางเข้าพื้นที่นอนและรับประทานอาหารโดยใช้ม้านั่ง คอนกรีตขรุขระตรงกับพื้นในขณะที่ไฟ LED สว่างช่องข้างหลัง เป็นหน้าต่างกว้างช่วยให้เมืองในชั้นวางเสื้อชั้นทองและแสงหวายยืดออกไปดวงอาทิตย์
iron-chandelier-industrial-sidetables
Visualizer: Kostya Entaltsev
สร้างกระท่อมไม้ซุงภายในห้องนอนของคุณ กำแพงไม้ที่มีลักษณะเป็นไม้และอิฐเปล่งปลั่งสร้างห้องพักที่อบอุ่นและอบอุ่นเป็นพิเศษด้วยโครงเหล็ก ภาพพิมพ์และหมอนอิงนำมาสู่ศตวรรษที่ 21 ขณะที่กระเป๋าเดินทางหนังเก่าและหลอดไฟคดเคี้ยวยึดติดกับความทรงจำ ผ้าม่านมุงหลังคาเหล็กและโคมระย้าแบบ steampunk ทำให้อุตสาหกรรมไม่สูญหาย
japanese-windows-leather-bedding-eclectic-industrial-bedroom
Visualizer: Yarko Kushta
ทำให้ห้องนอนของคุณไม่ตรงกันของแนวอุตสาหกรรม - เพื่อวัตถุประสงค์ หน้าต่างของห้องที่ถูกยั่วยวนเต็มไปด้วยกระจกสี เตียงปกคลุมด้วยหนังสีฟักทอง พื้นไม้บีช, สัมผัสผนังอิฐ, พัดลมเพดานและรูปแบบต่างๆให้แน่ใจว่าการตกแต่งที่แตกต่างกันทุกครั้งที่เปิด
loft-spotted-duvet-industrial-beds
Visualizer: Krzysztof Wolski
ต้องการดูแนวอุตสาหกรรมด้วยองค์ประกอบแบบคลาสสิกหรือไม่? ห้องนอนที่มีหน้าต่างห้องทำให้มีพื้นที่มากที่สุดโดยการมองแสงผ่านไม้เวเนซุเอลา อุตสาหกรรมใน rafters ไม้และเหล็ก, กล้องโทรทรรศน์และผนังคอนกรีต, เฟอร์นิเจอร์สแกนดิเนเวีและอุปกรณ์สำนักงานที่ทันสมัย
low-futon-bed-concrete-wall-industrial-bedroom
Visualizer: KDVA Architects
เรียบง่ายและเป็นแนวอุตสาหกรรมในเวลาเดียวกัน แพลตฟอร์มฟูตงผ้าคลุมเตียงเตียงสีขาวเรียบง่าย ขณะที่ช่องว่างในคอนกรีตช่วยให้ LED ส่องแสงได้ ชุดเฟอร์นิเจอร์สีดำที่มีราคาและผนังกั้นแบบทึบแสงยังคงรูปแบบสีดำและสีขาวซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มีสไตล์ในห้องคอนกรีต
new-york-city-industrial-style-bedroom
Visualizer: Andew Sadokha
ผู้ชื่นชอบหนังสือชื่นชมยินดีในพื้นที่ของห้องนอนแนวอุตสาหกรรมนี้ การเติมช่องว่างระหว่างหน้าต่างสไตล์โรงงาน ชั้นหลายสีของหนังสือจะเพิ่มรสชาติให้กับการตกแต่งส่วนและใหญ่เป็นสีขาวและสีเทา กระจกอันละเอียดเบื้องหลังเตียงช่วยให้เห็นภาพมาจากผนังหนังสือที่เรียงซ้อนกันได้ ในขณะที่จี้เขม่าทองแดงเพิ่มความโดดเด่น
piping-iron-industrial-brick-wall-bedroom
Visualizer: Isadhora Omar
ท่อเหล็กหรือโลหะทำด้วยอิฐมากที่สุด ที่นี่สองเส้นประปาวาดกรอบรอบเตียง ในขณะที่สองโคมไฟโลหะแขวนสนับสนุน หน้าต่างของโรงงานจะสะท้อนเส้นใต้ตัวดึงข้อมูลโลหะ headboard  โบราณดึงดูดความสนใจขณะพรมผ้าห่ม ภาพพิมพ์และจักรยานเติมพื้นที่
print-wall-grey-wall-industrial-style-bedroom
Visualizer: Blalank Studio
ต้องการห้องนอนแนวอุตสาหกรรมของคุณที่จะมีความรู้สึกโบราณ? ทาสีคอนกรีตของคุณในหน้าต่างสีน้ำตาล ในขณะที่คุณไม่พาดกำแพงด้วยการถ่ายภาพขาวดำ ทรัพย์สินไม้ที่ทำด้วยไม้จะเพิ่มลงในกระเป๋าเดินทางแบบโบราณ ในขณะที่เก้าอี้กว้างและแสงที่ละเอียดอ่อนเพิ่มความโรแมนติก
rafter-ceiling-concrete-wall-industrial-bedroom
Designer: CCR Architecture
เก็บภาพลักษณ์ของโรงงานในห้องนอนของคุณไว้ คอนกรีตสามชั้นยึดบล็อกไม้และหนัง หลังคาเป็นเหล็กลูกฟูกติดเพดาน rafters ไม้เก่าเล่นกับโลหะอุตสาหกรรมเป็นสี่เหลี่ยม ที่พรมเลียนแบบกล่องโรงงานของที่ผ่านมา
relaxed-industrial-brick-wall-bedroom
Visualizer: Lyubimova Kate
ห้องนอนอิฐต่อไปของเราช่วยให้ง่าย เต็มไปด้วยแสงจากหน้าต่าง ข้างเตียงฟูตและร่างสีเทาเป็นพื้นที่สำหรับการนอนหลับ นิตติ้งของชาวเติร์กโคมไฟชั้นและการพิมพ์แบบเอียงให้รูปแบบได้มากที่สุด ในขณะที่เก้าอี้หนังด้านข้างตรงกับผนังอิฐ
small-space-grey-wall-industrial-beds
Visualizer: Int2 Architecture
มีพื้นที่เพียงเล็กน้อยที่จะทำงานด้วยหรือไม่? ห้องนอนเหนือบันไดนี้ทำให้เป็นที่พำนักด้วยงานศิลปะแบบพิมพ์เป็นจุดศูนย์กลาง ประตูทางเข้าที่ชาญฉลาดในตัวแบ่งให้เป็นโต๊ะข้างเตียง ในขณะที่มีเตียงนอนสีเทาและสีขาว การขยายผนังสีเทาและพื้นผิวทำให้พื้นที่ดูใหญ่ขึ้น
teal-cushions-concrete-wall-industrial-bedroom
Designer: Michelle Chaplin
ให้ผนังคอนกรีตของคุณ พื้นที่เพดานหลังคานี้สร้างกระเบื้องแนวตั้งให้เป็นชิ้นงานศิลปะ หมอนอิงมะฮอกกานี ที่จับคู่โคมไฟทองแดงและโต๊ะข้างเตียงด้วยบุคลิกโดดเด่น
time-machine-style-red-and-blue-industrial-style-bedroom-furniture
Designer: JKL Design Group
Love Jules Verne อยู่ภายใต้ทะเลสุดคลาสสิก? นอนหลับพักผ่อนในวันและคืนเช่นเดียวกับเสียงกระหึ่มของทะเลผสมกับพื้นที่นอนในเชิงอุตสาหกรรมนี้ ท่อโลหะขนาดใหญ่งูอยู่ทั่วห้อง เช่นเดียวกับนาฬิกาที่เสากระโดงตรงข้ามกับอิฐ กองโลหะทำหน้าที่เป็นตู้หนังสือเป็นสีแดงและสีน้ำเงินเข็มทิศและพื้นไม้ทำให้การเดินเรือ
two-ladder-british-bedspread-industrial-bedroom
Visualizer: Maxim Zhukov
สร้างบ้านต้นไม้ในห้องของคุณ ห้องนอนแนวอุตสาหกรรมนี้นอนหลับภายใต้ธงของอังกฤษและได้รับงานที่ทำอยู่ด้านบน เพดานคอนกรีตสูงพร้อมแผงขูดช่วยให้สนุกเช่นเดียวกับไม้และไฟ LED ไว้ด้านล่าง ต้นไม้กระถางและงานศิลปะที่มีสีสันทำให้ห้องเต็มไปด้วยสี
white-and-brown-modern-industrial-bedroom
Designer: Svoya Studio
Texturing เป็นฮีโร่ที่แท้จริงของห้องนอนอุตสาหกรรมนี้ สร้างงานศิลปะที่บนเตียงซึ่งตรงกับพื้นผิวของมันไปยังฝาครอบขนสัตว์ที่หุ้มไว้ ไม้ปูพื้นเพดานโต๊ะข้างเตียงชั้นและชั้นวางของ ในขณะที่นามธรรมสีดำและสีเหลืองมีความแตกต่าง
white-with-exposed-ladder-steps-modern-industrial-bedroom
Visualizer: Luxe Architects
กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่สว่างและขาว? ห้องนอนนี้ผสมสีขาวและสีเทาในผนังอิฐที่เปล่งแสงไฟ LED พื้นไม้และผนัง แพลตฟอร์มที่แตกต่างกันของบันไดโลหะทาสีและต้นไม้ในร่ม ในขณะที่หนังเพิ่มความเก๋ไก๋ของร็อกในกรอบเตียงและเก้าอี้
wingback-chair-modern-industrial-bedroom
Visualizer: Alex Koretsky
ห้องนอนในแนวอุตสาหกรรมสามารถนำสีที่แขวนอยู่บนผนังคอนกรีต ภาพวาดสีม่วงสองชั้นจะดึงตรงกลาง ทำจากกำมะหยี่ ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับโคมไฟแขวนเหล็ก ขณะที่โคมไฟคู่เพิ่มเหล็กและทองแดงเป็นฟูกแบบกำมะหยี่แบบที่เชิญชวน
wooden-floor-concrete-wall-industrial-bedroom
Visualizer: Anjey Babych
ต้องการห้องนอนของคุณยังคงเปิดอยู่หรือไม่? ลองใช้ซุ้มคอนกรีตในห้องนอนนี้ - แทนประตู ปูผนังและฝ้าเพดานให้เฉดสีพื้นฐานสำหรับงานพิมพ์สีเทาเก้าอี้นวมไม้เตียงลูกบาศก์และผ้าม่านสีชมพูอ่อน
yellow-and-blue-industrial-bedroom
Visualizer: Denis Bespalov
ทำเป็นแผ่นผนังไม้แทน ไฟสีขาวห้องนอนดูขี้เล่นซึ่งจะปรากฏขึ้นพร้อมกับโต๊ะแสงแดดและพรมฟ้า ผ้าม่าน Taupe, ตู้เสื้อผ้าที่มีแสงไฟ LED และผนังคอนกรีตและพื้นปูด้วยความคลาสสิก

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers