AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2560

พื้นที่ว่างที่ปิดกั้นเพื่อกำหนดบรรยากาศ แต่เปิดกว้างให้ผู้เข้าชมตามความเป็นอิสระ

ศูนย์กลางความบันเทิงยามค่ำคืนแห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้ เนื่องจากตำแหน่งของโครงการแผนนี้ไม่ได้มีอยู่ก่อนแล้วจึงทำให้เป็นไปตามความเป็นอิสระ ด้วยหน้าต่างสูง 4 เมตรที่ติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้จะเพิ่มพื้นที่สามมิติให้สูงขึ้น ความกระฉับกระเฉงในพื้นที่คงที่นำไปสู่แนวความคิดของเลานจ์นี้ โดยการเคลือบช่องว่างทั้งหมดโดยมีวัตถุที่แตกต่างกันภายในและคนที่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ คล้ายกับถังปลา.

© LiYue

พื้นที่ว่างที่ปิดกั้นเพื่อกำหนดบรรยากาศ แต่เปิดกว้างให้ผู้เข้าชมได้รับความสนใจ เป้าหมายหลักของเราคือการกำหนดขอบเขตเหล่านั้น จึงตัดสินใจที่จะรักษาหน้าต่างซึ่งเป็นเส้นแบ่งระหว่างพื้นที่สาธารณะและพื้นที่ส่วนตัวเป็นจุดสำคัญ และเพิ่มความสำคัญของพวกเขาด้วยผ้าม่านซึ่งจะเพิ่มการเคลื่อนไหวและลักษณะที่นุ่มนวลต่อพื้นผิวกระจกขนาดใหญ่เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว.

© LiYue

เส้นแบ่งระหว่างพื้นที่ให้บริการและพื้นที่นั่งเล่นกลายเป็นผนังที่ละเอียดอ่อนที่เก็บทองแดงและชั้นวางแก้วถือเครื่องครัวที่จำเป็น ห้องครัวอยู่ด้านหลัง แต่เปิดให้ถังฉีกขาดหน้าต่างแนวนอน.

© LiYue

เมื่ออยู่ในถังลำดับจะต่อกับแท่งคอนกรีตที่ทำจากเหล็กและสภาพดินฟ้าอากาศตามด้วยโต๊ะคอนกรีต 4 เมตรผ่านแกนหลักของพื้นที่ การใช้โต๊ะคอนกรีตเป็นไปอย่างยืดหยุ่นช่วยให้ทั้งลูกค้าและพนักงาน แบ่งออกเป็น 2 พื้นที่ที่มีการกระจายโต๊ะทองแดงและหินอ่อน ส่วนบนของถังเส้นขอบฟ้าถูกสร้างขึ้นโดยโครงสร้างสามมิติของทองแดงและแผ่นไม้ไผ่ในทิศทางที่ต่างกัน ซึ่งยึดแสงและอุปกรณ์ทั้งหมดไว้.

© LiYue

เฟอร์นิเจอร์บิวด์เมอร์ที่ทำจากหินอ่อนสีเขียวและหนังรวมกับทองแดงและคอนกรีต ในขณะที่ประตูได้รับการรักษาที่แตกต่างกัน ประตูทางเข้าหลักจะต้อนรับผู้เข้าพักที่มีเหล็กและไม้ไผ่ที่ทนทานต่อการเคลื่อนย้ายได้หนักหน่วงและหนักหน่วงจาก Anji ภายในเปิดทางเดินด้านข้างด้วยประตูชุบทองแดงและห้องครัวเชื่อมต่อกับทางเดินด้วยประตูแผงอลูมิเนียม.

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

© LiYue

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : Atelier8
Location : 160 Ju Lu Road, Huangpu District, Shanghai, China
Author Architects : Jorge Gonzalez, Dai Chenjun, Zhao Qing
Area : 79.0 m2
Project Year : 2017
Photographs : LiYue
Manufacturers : Gold Silk, Thorn, SUDEX Limited

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers