AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2557

การขยายที่อยู่อาศัยหลัก ฉากหลังของบ้านที่มีอยู่ทรงเรขาคณิตเชิงพื้นที่

Sayres House & Hanging Gardens ออกมากับลูกที่โตแล้วต้องการขยายที่อยู่อาศัยหลักของพวกเขา ที่จะรวมถึงห้องนอนใหม่สำหรับครอบครัว, ห้องสมุด, พื้นที่สำหรับพวกเขาและผลงานศิลปะอื่น ๆ , คอทเทจผู้ดูแลและสระว่ายน้ำ ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัว จะยังคงอยู่ในบ้านที่มีอยู่ของพวกเขา ซึ่งถูกสร้างขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ และจะได้รับการรบกวนน้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ไซต์ 3 เอเคอร์ตะวันออกของลองไอส์แลนด์ตั้งอยู่ในฟาร์ม มีบ่อขนาดเล็ก, ทุ่งหญ้าที่มีเส้นทางคดเคี้ยว และมุมมองของการทำการเกษตรที่ใกล้เคียงทั้งหมดที่เราต้องการเพื่อเสริมสร้างและมีส่วนร่วมกัน.


เราได้ออกแบบส่วนต่อขยายที่สัมผัสกับด้านข้างของบ้านหลังใหญ่เบา ๆ ด้วยสะพานโปร่งใสกว้าง กับฉากหลังของบ้านที่มีอยู่ทรงเรขาคณิตขยายกระโดดและกระโดด เราสร้างการเล่าเรื่องเชิงพื้นที่ของตัวเอง เป้าหมายของเราคือการช่วยให้บ้านหลังใหญ่ยังคงมีหลังคาจั่วที่โดดเด่น ในขณะที่กรอบมันกับชุดของระเบียงว่าในมุมแหลมแนวนอนของพวกเขาให้ดูที่เส้นหลังคา.






















เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects: Maziar Behrooz Architecture
Location: Wainscott, NY, USA
Design Team: Maziar Behrooz AIA, Frederic Debackere, Marybeth Finegan, Paul Duplessis
Builder: Joel Bass Construction, Joel Bass
Engineer: GMS Engineers, Gary Steficek
Interior Décor/Design: Tracey Garrett
Landscape: Steve Torch
Steelwork: Tebbens Steel
Floors: Fusion Floors, Walt Honer
Bar Millwork: Michael Hastalis
Hvac: Flanders HVAC, Green Logic
Windows: Panoramic Windows, Franz Muster
Library Metalwork: Cy Ross
Year: 2012
Photographs: Courtesy of Maziar Behrooz Architecture, Matthew Carbone, Mark Roskams

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers