AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

21 ห้องนั่งเล่นที่ผ่อนคลายด้วยโซฟาที่ทันสมัย

เมื่อคุณเยี่ยมชมบ้านของใครสักแห่งหนึ่งในสถานที่แรกที่คุณมักจะได้รับการต้อนรับคือห้องนั่งเล่น เทียบกับห้องรับแขกที่ทันสมัยพื้นที่เหล่านี้ เพื่อการสนทนาการเชื่อมต่อและความบันเทิง ห้องนั่งเล่นแต่ละห้องในโพสต์นี้สร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองพร้อมด้วยที่นั่งที่สะดวกสบายสีสันสดใสและสไตล์โมเดิร์นหรูหรา พวกเขาเป็นประเภทของสถานที่ที่คุณจะดีใจที่ได้แสดงออกและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการต้อนรับ ดูสิ!

Visualizer: Vizuall
หลังคาทรงสูงในบ้านทันสมัยนี้จาก Vizuall ทำให้ห้องนั่งเล่นมีความสูงควบคู่ไปกับโซฟามุมต่ำและเก้าอี้สลิงที่ทันสมัย ความคมชัดจะสร้างความน่าสนใจในขณะที่ใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์.
Visualizer: Vizuall
การพูดถึงหลังคาและเพดานที่สร้างสรรค์เพดานอิฐในห้องนั่งเล่นนี้ จากเครื่องวิชวลไลเซอรอร์เดียวกันนั้นดูสวยงามจนทำให้สูญหายได้ง่าย ในทางตรงกันข้ามกับความเรียบง่ายและเส้นสายสะอาดของการตกแต่งสีที่เป็นธรรมชาติ.
Architect: LINE architects
ในห้องนั่งเล่นที่สดใสและทันสมัยนี้เรายังได้รับมุมมองของพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวาง และห้องครัวที่มีแสง แปลนเปิดเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านยินดีต้อนรับจากทุกมุมมอง.
Visualizer: Gaurav
รูปแบบในห้องนั่งเล่นที่น่ารักแห่งนี้จาก Gaurav ภาพเป็นบิตแปลกและชัดเจนแบบผู้หญิง จากวอลล์เปเปอร์ที่ละเอียดอ่อนไปจนถึงพรมพิมพ์ลายม้าลาย แต่ละชิ้นจะเล่นด้วยกันเพื่อให้รู้สึกสบายแบบชาวโบฮีเมีย.
Visualizer: Guarav
ห้องนั่งเล่นถัดไปนี้ยังมาจาก Guarav โดยใช้โทนสีธรรมชาติที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าชมรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังลอยข้ามมหาสมุทรสีฟ้าอันสดใส.
Source: Ligne Roset
สำหรับคำตอบที่สร้างสรรค์สำหรับโซฟามาตรฐานห้องนั่งเล่นในเมืองนี้ ใช้แพลตฟอร์มหุ้มเบาะและหมอนที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เพื่อให้ทุกคนนั่งเพื่อสร้างท่าทางสบาย ๆ ของตนเองบนแพลตฟอร์มหรือพื้น.
Visualizer: Visual Workshop
เนื่องจากสีเข้มสามารถทำให้ห้องรู้สึกปิดได้มากกว่าการต้อนรับ พวกเขาเพียงทำงานในห้องนั่งเล่นเช่นนี้ที่มีมากมายของแสงธรรมชาติ ความคมชัดในพื้นไม้ช่วยได้เช่นกัน.
Architect: LINE architects
ในส่วนอื่น ๆ ของสเปกตรัมเรามีไม้ ไฟ และห้องนั่งเล่นสีขาว อยู่ด้านเล็ก ๆ แต่ใหญ่โตมากสำหรับคืนที่แสนสบายที่บ้าน.
Architect: Trizone Architecture
การตกแต่งห้องนั่งเล่นที่มีเพดานโค้งเช่นนี้อาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เคล็ดลับคือไม่พยายามที่จะแข่งขัน กับโซฟาที่ยาวและต่ำในโทนกลางที่ดีช่วยให้คุณประหลาดใจที่โครงสร้างได้อย่างสะดวกสบาย Splashes ของสีเหลืองเพิ่มสัมผัสของแสงแดด.
Visualizer: Visual Workshop
ในห้องนั่งเล่นขนาดเล็กเรามีที่นั่งเพียงพอสำหรับการชุมนุมเล็ก ๆ กรอบไม้สีเข้มบนเฟอร์นิเจอร์เป็นสัมผัสที่มีความซับซ้อนโดยเฉพาะ.
Visualizer: Guarav
แสงในห้องนั่งเล่นนี้ทำให้อากาศลึกลับเหมือนที่คุณสามารถจมลงในมุมหนึ่งของโซฟาหรือที่หุ้มเบาะสีเทา และสังเกตเห็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าคุณ.
Visualizer: Alex Rybalka
ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่เปิดกว้างนี้เรียกความสนใจไปที่หน้าต่างบานใหญ่ ซึ่งมีผ้าม่านสีขาวที่โปร่งซึ่งจะช่วยป้องกันแสงแดดที่รุนแรง และการรักษาหน้าต่างที่หนักขึ้นทำให้คุณสามารถปิดเพื่อความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้นหรือการฉายภาพยนตร์ในยามอาทิตย์อัสดง.
Visualizer: Design Kolo
คุณไม่สามารถแสดงความคิดเห็นในห้องนั่งเล่นนี้ได้ โดยไม่ต้องชี้ไปที่ประติมากรรมของม้าครึ่งตัว ไม่มีใครสามารถทั้งห้องนั่งเล่นนี้ได้โดยไม่ต้องแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน มันเป็นม้าครึ่งตัวที่มีอะไรอีกที่จะพูด.
Designer: Koliba Studio
โซฟาในห้องนั่งเล่นแสนสบายนี้มีความลึกเป็นพิเศษทำให้เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่งีบยาว พยายามที่จะไม่ฝันเกี่ยวกับม้าครึ่งใด ๆ
Visualizer: Tomas Sciskala
โทนสีส้มช่วยให้ห้องนั่งเล่นและห้องครัวมีชีวิตชีวาดูสดใส.
Visualizer: Exorbitant Art
ห้องโซฟาสีเทาที่เรียบง่ายและเก้าอี้โยกโยกสองสไตล์ ห้องนั่งเล่นของอพาร์ตเมนต์นี้เป็นตัวอย่างที่ง่ายสำหรับอิทธิพลของศตวรรษที่ 19 ในการออกแบบร่วมสมัย.
Designer: Anastasia Bredun, Visualizer: Vladimir Nikiforov
การเก็บรักษาเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญในสีที่เป็นกลาง แสงโปร่งและสีเทาทำให้สามารถเปลี่ยนหมอนได้อย่างง่ายดาย.
Visualizer: Konstiantyn Rekochynsky
ในอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ โซฟาอาจตอบสนองได้หลายวัตถุประสงค์ การออกแบบฟูกแบบทันสมัยนี้สามารถเป็นเตียงสำหรับเตียงนอนแขก ห้องนั่งเล่น และที่สำหรับสุนัข บางครั้งอาจต้องเป็นทุกอย่างพร้อมกัน.
Visualizer: Taner Candan
ถ้าคุณเคยสงสัยว่าบ้านของซานตาจะมีลักษณะอย่างไร ถ้าเขาซื้อสินค้าที่ Pottery Barn คุณจะมีคำตอบในห้องนั่งเล่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสแกนดิเนเวีย.
Visualizer: Ronnie Chapple
ห้องนั่งเล่นน้อยลงและมีประสบการณ์มากขึ้นกับบ้านหลังใหญ่ที่มีหนังสือเพดานสูงเป็นสถานที่ที่น่าประทับใจ.
Visualizer: Build Your Space
ด้วยแรงบันดาลใจจากการออกแบบของญี่ปุ่นห้องเย็นและห้องนั่งเล่นที่เรียบง่ายนี้สามารถให้ความบันเทิงกับซีอีโอได้เร็วที่สุดเท่าที่เด็กวัยหัดเดิน.


เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers