AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

4 ไมโครอพาร์ทเมนท์สำหรับพื้นที่ขนาดเล็กมาก ๆ

เมื่อมาถึงการออกแบบที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบาย เมื่อมีภาพตารางเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำงานด้วยมีหลายสถานที่ที่จะมองหาวิธีการแก้ปัญหา. นักออกแบบหลายคนเริ่มเข้าใจกับเพดานเมื่อคุณมีพื้นที่ตามแนวตั้งที่จะเติบโตไปได้สำหรับการออกแบบที่เปิด ขึ้นจากเตียงมีมากกว่าที่จะสกายไลท์มีของวิธีการที่แตกต่างกัน เพื่อให้พื้นที่ขนาดเล็กรู้สึกที่ใหญ่กว่าและให้ผู้ครอบครองกับทุกซอกที่จำเป็นและ crannies. อพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กแต่ละที่ใส่สปินของตัวเองในพื้นที่ขนาดเล็กสุด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ทั้งหมดสวยงามไม่แพ้กัน.

Visualizer: Adrian Iancu
อพาร์ทเม้นแรกจาก Adrian Iancu แนวคิดการออกแบบในแนวตั้งและทำงานกับมัน. พื้นที่ห้องนอนมีมากกว่าอาจจะดูเหมือนเป็นวิธีการแก้ปัญหาแบบธรรมชาติสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กสุด แต่การออกแบบที่นี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งดำเนินการอย่างดี. กำหนดเองบันไดที่สร้างขึ้นปีนขึ้นไป ห้องนอนใช้ไม้เดียวกับที่ทำให้ห้องครัวและบาร์อาหารเช้าที่มีขนาดกะทัดรัด. โดยใช้วัสดุเดียวกันพื้นที่จริงรู้สึกที่ใหญ่กว่าสี. แน่นอนความสมบูรณ์ของแสงธรรมชาติอยู่เสมอเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กและอพาร์ทเม้นนี้.

 ไฟจี้ที่มีเอกลักษณ์เป็นสัมผัสที่ดีที่จะนำความน่าสนใจมากขึ้นในพื้นที่.
Designer: Zucchini
อพาร์ทเม้นต่อไปมีพื้นที่ 25 ตารางเมตร (269 ตารางฟุต) ที่ออกแบบมาเพื่อที่อยู่อาศัยของหนึ่งคน. ประตูบานเลื่อนและพาร์ทิชันขนาดเล็ก ช่วยให้พื้นที่ที่แยกจากกันในบ้านนี้โดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไป.Visualizer: Nicholas Vashantsev
อพาร์ทเม้นต่อไปมีพื้นที่เพียง 15 ตารางเมตร (161 ตารางฟุต) ซึ่งเป็นขนาดเล็กแม้เมื่อเทียบกับอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กอื่น ๆ . มีพื้นที่ไม่มี loft ห้องนอนออกแบบที่นี่ได้หายไปพร้อมกับตัวเลือกที่ดีที่สุดต่อไปซึ่งเป็นเตียงที่สามารถแปลงสภาพฟังก์ชั่นเป็นทั้งโซฟาและเตียง วัตถุอเนกประสงค์เช่นนี้เช่นเดียวกับการจัดเก็บที่ซ่อนอยู่เช่น ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนที่สร้างสรรค์, มีความจำเป็นอย่างยิ่งหากอพาร์ทเมนท์ขนาดนี้เป็นไปเพื่อจะน่าอยู่มากขึ้น.Designer: Benoit Marc
อพาร์ทเม้นที่ 3 จากนักออกแบบ Benoit Marc เหมาะกับ lofted ที่มีเพดานสูง เช่นเดียวกับพื้นที่แรกที่หนึ่งและยังใช้องค์ประกอบไม้ธรรมชาติสำหรับความงามของพวกเขาวิธีหนึ่งในอพาร์ทเม้นช่วยประหยัดพื้นที่ โดยละทิ้งโซฟาแบบดั้งเดิมและการใช้แบบพกพาขนาดกะทัดรัดเก้าอี้ Bean Bag สำหรับนั่งเล่นส่วนกลาง.


Visualizer: Anastasia Shamisova
อพาร์ทเม้นสุดท้ายพื้นที่ 28 ตารางเมตร (301 ตารางฟุต) สตูดิโอใน Surgut รัสเซียได้รับการออกแบบสำหรับหญิงสาวที่ยังเป็นนักศึกษา. โดยการสร้างจังหวะที่สูงขึ้นเล็กน้อยสำหรับห้องครัวขนาดเล็กสตูดิโอทันทีรู้สึกเหมือนมันมีพื้นที่มากขึ้นโดยวิธีการหลายห้อง. กำแพงต่ำแยกพื้นที่นอนจากส่วนที่เหลือของอพาร์ทเม้นอย่างน้อยภาพลวงตาของบิตเพื่อความเป็นส่วนตัว.
เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers