AD.

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

การยืมพื้นที่สีเขียวของสวนด้านนอกเพื่อขยายมุมมองภายใน

การหลีกเลี่ยงการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมทำให้ความเป็นไปได้ในการติดต่อกับธรรมชาติเป็นเป้าหมายหลักของโครงการนี้ เจ้าของต้องการให้บ้านที่เป็นศูนย์กลางการประชุมส่วนตัวสำหรับครอบครัวใหญ่มากกว่าเพื่อการต้อนรับ ไม่มีความหิวของการเชื่อมต่อกับพื้นที่ใกล้เคียง สถาปนิกได้รับมอบหมายด้วยแนวคิดด้านนอกและด้านนอก โดยการปกปิดตัวเองจากภายนอกและเปิดส่วนที่ดีที่สุด เพื่อต้อนรับแสงธรรมชาติและการระบายอากาศตามธรรมชาติ.

Living_room

บ้านประกอบด้วย 3 ชั้น ชั้นล่างเปิดที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องสมุด ชั้นแรกมีห้องนอน 3 ห้อง ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยพื้นที่ใช้สอยสำหรับกิจกรรมความบันเทิงบางอย่างก่อนนอนหลับทุกพื้นที่ที่ปิดอยู่อีกสักระยะหนึ่งให้ออกจากศูนย์ที่เปิดกว้าง ความตั้งใจของสถาปนิกคือการยืมพื้นที่สีเขียวของสวนด้านนอกเพื่อขยายมุมมองภายใน.

Front_view

Front_gate

Living_room

Library

Kitchen-01

Kitchen-02

Swimming_pool-01Swimming_pool-02

Entertainment_area

Staircase-01Staircase-02

Staircase-03Staircase-04

WC_at_ground_floor

WC_with_garden-01

Master_WC

WC_with_opening_roof

View_from_the_neighbour

Timber_louver_door

Staircase_to_the_roofSwimming_pool_at_night_time-01

Swimming_pool_at_night_time-02

Front_view

Basement_plan

Ground_floor_plan

First_floor_plan

Second_floor_plan

Section_A-A

Section_B-B

เรียบเรียงข้อมูล @ ฟรีแปลน
Architects : xyz architects
Location : Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
Lead Architect : Dao Quoc Viet
Project Team : Le Phuc, Trinh Gia Huy, Pham Minh Hieu, Nguyen Du Phuc Hao
Area : 450.0 m2
Project Year : 2017
Photographs : mina
Manufacturers : Breezway, Kohler, Dulux, DAIKIN, Legrand, Teka, Porcelanosa Grupo
Construction : xyz

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google+ Followers